American Pomade Store x Bờm Barbershop

Bờm Barbershop – một cái tên không mấy lạ lẫm với phần đông lượng người chơi biết và đã từng tiếp xúc với Barbershop chính thống tại Việt Nam từ những năm 2014 – 2015.
Nằm sâu trong con hẻm số 8 Mã Mây – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nơi con phố xưa kia cùng với phố hàng Buồm từng là nơi trú ngụ của cộng đồng người Ba Tàu sinh sống và làm ăn tại miền Bắc Việt Nam. Khu phố Mã Mây ngày nay gần như không thay đổi sau cả trăm năm lịch sử, vẫn những con hẻm đó cùng những mảng tường rêu phong nhuộm kí ức thời gian, và cũng là nơi trú ngụ và che chở cho rất nhiều con người tài hoa trên đất Kinh Kỳ đang làm việc trên con phố này. Trong đó có Bờm.

Bờm tên thật là Chu Quang Anh, xuất thân là B-Boy và từng đầu quân cho nhóm nhảy Halley tại Hà Nội rất nổi tiếng trong khoảng những năm 2005 trở về trước. Vào thời điểm này, phong cách nhạc Hip-Hop và các loại hình văn hóa liên quan tới nó phát triển cực thịnh tại Việt Nam như B-Boying, Hip-Hop Life Style cũng như nhạc Rap… Đã thống trị trong 1 khoảng thời gian khá dài . Sau nhiều năm gắn bó với B-Boy, nay Bờm ( Chu Quang Anh ) hiện đã có một cơ sở cắt tóc ( Barbershop ) cho riêng mình như một niềm đam mê thứ 2 của anh, bên cạnh niềm đam mê được đứng trên sân khấu biểu diễn.

Ban đầu, mô hình xây dựng Barbershop của Bờm hình thành theo dạng phức hợp, gồm cắt tóc cho nam, đồ may mặc ( street style ) và không thể thiếu đó chính là Pomade đúng chất Mỹ. Có thể nói, đây có lẽ là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam lúc bấy giờ áp dụng thành công mô hình kinh doanh này tại Việt Nam. Trải nghiệm một không gian tĩnh lặng tách biệt bộn bề giữa lòng phố Cổ Hà Nội cùng với đường kéo phóng khoáng của Bờm, chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho mỗi ai từng ghé chân qua đây.

Sau một thời gian dài kinh doanh và đạt được đến những đồng điệu trong phương hướng phát triển. American Pomade Store với tư cách là nhà nhập khẩu Pomade Thủ Công Mỹ hàng đầu tại Việt Nam rất vinh dự và vui mừng khi được hợp tác và đón nhận Bờm Barbershop trở thành đối tác chiến lược đầu tiên của mình, sau hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực này.
Giờ đây tại Bờm Barbershop, quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ cắt tóc nam đúng chuẩn Mỹ cùng các loại Pomade Thủ Công chất lượng cao đang được phân phối bởi American Pomade Store.

Đối tác kinh doanh chiến lược:

Bờm Barbershop

🏠 Số 8 Mã Mây, Hoàn Kiếm Hà Nội.
☎️ Booking: 0122 729 3933
⏰ Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00 hàng ngày.

Mọi thông tin về Pomade được đặt tại shop, mời anh em vui lòng truy cập:

https://americanpomade.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotlines:

📲 09797.86.816 Hà Nội
P704 chung cư N4D Nguyễn Thị Thập trung hoà nhân chính thanh xuân HN
 9h – 21h ( làm việc cả tuần )

📲 09444.22.777 Sài Gòn
Quầy G1 134/1 Tô Hiến Thành ( tìm đến số 200 Tô Hiến Thành rẽ vào đường Nguyễn Giản Thanh) p15 quận 10.
 8h – 17h30 ( nghỉ ngày Chủ Nhật ) 

Leave a Reply