THE BASED POMADE – Lời Trình Bày

THE POMP X O’DOUDS ALL NATURAL

Processed with VSCOcam with t2 preset

Mỗi một dự án điều chế Pomade được sinh ra, đều có lý do riêng của nó cả

The Based Pomade được sinh ra để tôn vinh Lil B Based God  và cũng đồng thời là một cái tát thật mạnh cùng sự châm biếm giáng vào cộng đồng Pomade hiện tại, đang bị u mê bởi những ý kiến trái chiều giữa Pomade Gốc Dầu và Pomade Gốc Nước. Kể từ khi Layrite lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm Pomade Gốc Nước đầu tiên của họ tới thị trường, họ đã khắc ghi vào não bộ của mọi người rằng, Pomade Gốc Nước là gì. Nó bị cứng lại, nó bị khô đi. Nó cũng không thể tạo kiểu được lại. Nhưng nó thực sự không chính xác. Một loại Pomade Gốc Nước bất kì, theo định nghĩa chính xác, phải là một loại Pomade lấy NƯỚC làm thành phần chính. Nó không có nghĩa đây là một loại Gốc Nước Hòa Tan và cũng chẳng phải là một loại Pomade Gốc Nước dạng Gel. Nó chỉ đơn giản, là Pomade Gốc ‘Nước’. Tương tự như vậy, một sản phẩm Pomade Gốc Dầu, sẽ là một sản phẩm có ‘Dầu’ làm thành phần chính. Đó chính là một sự ám ảnh cực kì lớn với toàn bộ cộng đồng sử dụng Pomade, có hay không một sản phẩm Pomade Gốc Nước hay Pomade Gốc Dầu. Khi những người thợ nấu Pomade quyết định dán nhãn cho một sản phẩm mới bất kì, họ cần phải thực sự có nhận thức rằng mỗi một nhãn sản phẩm được dán lên, sẽ đi kèm với rất nhiều thành kiến từ phía cộng đồng để giới hạn lại những sản phẩm mới của họ. Clayton và tôi làm ra The Based để phá bỏ hoàn toàn những thành kiến này và ép buộc toàn bộ cộng đồng phải nhìn nhận ra rằng một sản phẩm Pomade Gốc Nước CÓ THỂ được tạo ra ở một dạng vật chất hoàn toàn mới — hơn là nó BUỘC phải là như thế. Như là một NỀN TẢNG mới, The Based đ** quan tâm các bạn nghĩ gì về nó, vì nó là như vậy.

Death to the most fly, Praise the most Based

The Based Pomade xây dựng trên một sản phẩm đình đám được làm bởi O’Douds All Natural. O’Douds Water Based Pomade – là một dạng Pomade nước, theo đúng với đặc tính kĩ thuật của nó. Nó được sử dụng hoàn toàn khác với Layrite, The Daimon Barber, hoặc kể cả là với Anchors Hair Company. Đây thực sự là một danh mục hoàn toàn mới. Một đốt ngón tay bạn có thể dễ dàng tạo kiểu Loose Pompadour — một kiểu tóc mà tôi đang rất là thích thú. Hai đốt ngón tay sản phẩm có thể tạo kiểu Classic Pompadour với cảm giác cực nhẹ nhàng và sạch sẽ. Và, với ba đốt ngón tay, tôi có thể cảm nhận là đang sử dụng The Pomade. Lấy những điểm mạnh của những Pomade Gốc Dầu tuyệt vời nhất và loại bỏ đi cảm giác quá nhờn nhớt kém thoải mái. Bạn có thể tùy ý chọn lựa kiểu sử dụng của chính mình, ba đốt ngón tay cho cảm giác khô ráo khi sử dụng hay chỉ với một đốt ngón tay và có thể gội rửa hoàn toàn dễ dàng.

Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện những chi tiết cuối cùng. Clayton và tôi thậm chí còn muốn gặp mặt nhau tại San Francisco để xem xét lại công thức thêm một lần nữa. Vào thời điểm hiện tại, chúng tôi đang xem xét lại về hương liệu. Chúng tôi đã thử khoảng 10 mẫu trộn thử hương liệu được Clayton làm. Trong khoảng thời gian sản phẩm được làm ra, chúng tôi đã thử khoảng hơn 20 mùi hương khác nhau. Chúng tôi rất phấn khởi khi mang tới cho bạn phiên bản hợp tác cực kì đặc biệt này.

Thank You Based Pomp

Hệ thống cửa hàng tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816

Số 55C ngõ 262B – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Số 36 Hàng Cháo – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
_______________________

Đối tác chiến lược The Purists Club 

0978950312 – 0977705665

37 Xuân Thủy – Thảo Điền – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh
_______________________

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – Số 17 Lê Duẩn – Bến Nghé –
Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply