BLACK – Lời Trình Bày

THE POMP X RUSTIN POMADE CO

Rocky+of+Rustin+Pomade+Co.

ROCKY LOPEZ – NGƯỜI SÁNG LẬP RUSTIN POMADE CO.  

Chúng tôi lần đầu tiên tìm hiểu về Rustin Pomade Co. vào ngày 22 tháng 8 năm 2014, chính xác một năm trước kể từ lúc này. Những hũ Pomade đầu tiên của Rocky thuộc hệ Pomade nhớt và hoàn toàn là Pomade Gốc Dầu mà thôi. Thực sự để mà nói thì sản phẩm của Rocky lúc này hết sức bình thường. Trong năm vừa qua, chúng ta cũng đã chứng kiến Rocky và thương hiệu Pomade của anh đã phát triển hơn rất nhiều – thêm rất nhiều chủng loại Pomade mới vào gian hàng của mình. Vậy là đã có đủ các dòng sản phẩm trong họ Pomade dầu cùng với các loại Pomade gốc nước đang tiếp tục được phát triển hoàn thiện thêm.

Dạo vòng quanh cửa hiệu của Rocky, chúng ta sẽ tìm thấy một số các vật dụng vô giá trị và những hũ Pomade từ những người nấu Pomade nổi tiếng khác như Clayton của O’Douds hay Edwin Carson của Pomps Not Dead. Với con mắt không có nhiều kinh nghiệm của người bình thường, trong nó giống như một bãi rác bẩn thỉu và thực sự rất bừa bãi, nhưng chàng trai trẻ này biết rằng anh cần phải làm gì và vật dụng cần thiết nằm ở đâu. Chàng trai này chính là người mà tôi sẽ cùng hợp tác.

1440292868426

CALIFORNIA KHỐN NẠN

Tôi muốn tạo ra một loại Pomade mà nó chính là hiện thân của một mầm mống sự sống được nuôi dưỡng tại California. Một thứ gì đó giữ lại những giá trị thực sự cổ xưa của những đêm tối yên bình tại nơi này – như là những lần đi chơi thơ thẩn vòng quanh siêu thị hoặc một trạm xăng nào đó. Tôi thực sự rất nhớ những cái đêm đó. Lớp nhựa đường thực sự đen tuyền và hắc ám bởi mặt trăng đã bị những tòa nhà cao tầng che khuất mất. Nhưng những chiếc xe hơi và vỉa hè lại được làm nổi bật lên bởi những vạch sơn phản quang màu vàng từ Natri. Tôi muốn lấy **** hết tất cả mọi thứ.

1440293922204

CÓ LẼ NÀO TÓC CỦA BẠN SẼ ĐEN NHƯ ***

Như mọi người có thể đã từng để ý, nhuộm màu Pomade Gốc Nước có thể nói là khó *** ***. Clayton và tôi đã từng thử qua nhưng sản phẩm thu lại chỉ có màu ghi. Không giống như nhuộm màu Pomade Gốc Dầu, nhuộm màu Pomade Gốc Nước sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Vì lẽ đó, chúng tôi sẽ tiến hành làm BLACK để chứng minh rằng việc này là hoàn toàn có thể làm được. Và hơn hết, những hũ Pomade Gốc Nước này có thành phần wax cao. Bởi vậy, nó có khả năng làm cho tóc người đen hơn một chút. Cũng giống như một số loại Pomade hệ Waxy khác tạo hiệu ứng bóng mờ, vì vậy, nhuộm màu đen cho BLACK sẽ giải quyết được vấn đề này và cho tóc sáng thêm một chút.

CHÚC MỪNG NHỮNG NGƯỜI TÓC ĐEN!

Hệ thống cửa hàng tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816

Số 55C ngõ 262B – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Số 36 Hàng Cháo – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
_______________________

Đối tác chiến lược The Purists Club 

0978950312 – 0977705665

37 Xuân Thủy – Thảo Điền – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh
_______________________

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – Số 17 Lê Duẩn – Bến Nghé –
Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply