Multi-Purpose Water Based

Water Based Pomade hay còn gọi là Multi-Purpose Water Based Pomade từ nhà sản xuất Pomade trứ danh O’Douds đang ở vòng đời thứ 4, kể từ ngày đầu tiên ra mắt vào năm 2015. Với tư cách là người đã từng dẫn đầu cuộc chơi, cũng như định nghĩa lại toàn bộ thị trường Pomade thủ công. O’Douds WB luôn khiến những ai đã từng và đang sử dụng nó có cái nhìn khác biệt hơn với cụm từ “Pomade”, hơn là các sản phẩm Gốc Dầu thuần túy mang lại cho họ.
Điều gì đã giúp O’Douds WB luôn giữ được vị thế độc tôn cho dù đã có quá nhiều đối thủ trên thị trường Pomade luôn muốn tiếm ngôi vương của nó? Ngày hôm nay, hãy cùng tôi tìm hiểu vì sao O’Douds WB vẫn mang trong mình những giá trị ưu việt mà ít ai có thể nhận thấy!

Thiết kế:

Đây là thiết kế thứ 2 của O’Douds cũng như lần thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của O’Douds diễn ra vào đầu năm 2016. Thiết kế của O’Douds vẫn luôn tuân thủ nguyên tắc tối giản hóa kèm theo font chữ mang hơi hướm cổ điển lịch lãm. Hũ cánh gián chắc chắn tuyệt đẹp cùng chất liệu giấy in nhám có gân giúp chất lượng hoàn thiện sản phẩm đạt ở mức cao nhất. Tôi dám chắc không ai có thể nói đây là một thiết kế không đẹp!

 

Mùi hương:

Mang mùi hương Cedar – Citrus “thương hiệu” của O’Douds. O’Douds WB dù lắng đọng lịch lãm với hương chính là gỗ tuyết tùng, nhưng bứt phá lên mạnh mẽ thuyết phục người sử dụng với hương thơm tươi mát của cam chanh. Tất cả hòa quyện lại cho một phong cách đàn ông, lịch sự nhưng không kém phần quyến rũ.

Kết cấu sản phẩm:

O’Douds WB có kết cấu rất mềm mại ở dạng kem. Đây cũng chính là sản phẩm Gốc Nước thực sự là “có nước” trong thành phần chính, đã khuynh đảo và thay đổi lại toàn bộ thị trường Pomade nói chung trên thế giới!
Khi Gel Pomade ( còn được gọi là Pomade Gốc Nước ) đang thống trị giới Pomade cũng như phong trào Barbershop quay trở lại trong những năm 2011 2012, thì O’Douds đã đi theo một hướng đi hoàn toàn khác: tổng hợp nước – dầu – sáp thành 1 hợp chất đồng nhất. Vừa mang tính chất dính mạnh và hiệu năng cao như các loại Pomade Gốc Dầu truyền thống nhưng phải dễ gội như Gel Pomade. Boom!!! O’Douds WB ra đời, mở đầu cho phong trào nấu Pomade Gốc Nước dạng kem với rất rất nhiều các hãng khác nhau tham gia!
Sản phẩm mềm, dễ lấy, dễ đánh ra tay và hoàn toàn trải đều trên lòng bàn tay! Rất tuyệt vời.

Sử dụng lên tóc:

Rất dễ dàng và không có hiện tượng rít hay kẹt tóc. Với 4 scoops lên tóc của mình, có thể nhận thấy O’Douds WB có một chút áp lực nhẹ như thể hiện độ kết dính đã đạt đến mức vừa đủ để style theo kiểu tóc Classic. Ngoài ra, người sử dụng có thể dùng 1-2 scoops với các kiểu tóc rối, 2-3 scoops cho tóc gọn gàng hơn chút và 3-4 scoops để cố định hoàn toàn tóc với các kiểu tóc lịch lãm.

Độ bóng:

Rơi vào quãng low – med shine. Với 4 scoops thì độ bóng tăng lên quãng med shine với cá nhân người sử dụng. Độ bóng vừa đủ đẹp và đen nhánh, không có hiện tượng bóng bết hay trông mất thiện cảm với người đối diện. Xin lưu ý, môi trường chụp ảnh có sử dụng đèn trần mức độ chiếu sáng tập trung, do đó độ bóng thực tế có thể giảm và còn tùy vào chất liệu tóc của mỗi người có phải khô hay dầu nữa!

Độ giữ nếp:

Nên đặt cho O’Douds WB là Flexible Hold thì sẽ chính xác hơn! Với các kiểu tóc Classic cần sử dụng 3-4 scoops cho 1 lần sử dụng thì mức độ Hold sẽ rơi vào mức độ Firm Hold. Sử dụng ít hơn, Hold sẽ rơi vào quãng Medium. Dĩ nhiên rồi, bạn không cần Hold quá chặt ở các kiểu tóc Messy đúng không nào?
Sản phẩm đã được sử dụng tại TP HCM trong khoảng 32-35 độ và tại Hà Nội trong khoảng 30-32 độ, nhìn chung không nhận thấy rõ rệt sự tàn phá của thời tiết tác động lên tóc.


Độ dính:

Tuyệt vời trên chất liệu tóc gợn sóng, cứng và dầu của người sử dụng. Kết dính tóc hoàn hảo để cho cảm giác rất “slick” sau vài đường lược. Răng lược đi rất êm và đều tăm tắp tạo cảm giác đứng đắn và rất lịch sự. Bên cạnh đó, O’Douds WB thuộc họ nhớt ( Grease ) và không có hiện tượng bị suy giảm kết dính trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam vào mùa hè.

Độ nhớt:

Sau khi apply thì độ nhớt đã giảm đi đáng kể và gần như không tồn tại trên tóc.

Áp lực lên tóc:

Không có áp lực nào lên tóc.

Khả năng tạo kiểu lại:

Dễ dàng với 2-3 đường lược.

Khả năng gội sạch và build up:

Hoàn toàn dễ dàng với 1-2 lần gội.

Kết luận:

Với đặc tính tăng cường độ dính và đem đến cảm giác chải lược “sướng” đến người dùng. O’Douds WB dành cho các tín đồ đam mê các sản phẩm Pomade họ nhớt ( Grease ) nhưng vẫn còn e dè với Pomade Gốc Dầu truyền thống. Ở O’Douds WB hội tụ đầy đủ những giá trị mà các loại Pomade Gốc Dầu đem lại như: độ dính cần thiết, độ mướt khi chải lược và apply lên tóc không khó khăn. Bên cạnh đó O’Douds WB còn đem đến các trải nghiệm khác với những người sử dụng muốn phá cách cùng các kiểu tóc Messy ( rối ) và không muốn áp đặt mình vào bất kì khuôn khổ vào, như cái nhìn của các kiểu tóc Classic lịch lãm đem lại.
Nói ngắn gọn, O’Douds WB chính là điểm bắt đầu hoàn hảo cho người chơi mới!

Địa điểm phát hành tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816
Số 46 – Khu đô thị mới Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________
 Đối tác chiến lược POMP
033.620.2602 – 0355.229.589
Số 15 ngách 438, 4 Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________

Chi nhánh ủy quyền American Pomade Store tại Hà Nội

0858.746.828
Số 8 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
9h – 21h ( làm việc cả tuần )