Steel Horse

Steel Horse Oil Based Pomade trong vai trò là sản phẩm gốc dầu duy nhất, đại diện cho dòng sản phẩm Steel Horse của Flagship Pomade Co bên cạnh các sản phẩm Gốc Nước ta thường thấy, có kết thúc bằng “Ship”. Line sản phẩm Steel Horse tạm thời được ấn định ở con số 3 sản phẩm bao gồm: Steel Horse Oil Based, Steel Horse Water Based và Steel Horse Tonic.
Mang trong mình dòng máu Vegan, giống như một số các sản phẩm không chứa Petro thân thiện khác với người sử dụng đang có mặt trên thị trường. Điều gì khiến Steel Horse Oil Based Pomade nổi bật hơn các đối thủ của mình trong cùng phân khúc?
Ngày hôm nay, hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này cũng như những đánh giá, nhận xét khách quan về nó!

Thiết kế:

Với nội dung truyền tải tới người dùng về những giá trị xa xưa, Steel Horse OB được phác họa trên nền của 1 tờ báo nước ngoài cũ kĩ với tông màu nâu sậm, điềm đạm mà cũng tĩnh lặng. Khác với vẻ bề ngoài bóng lộn với các font chữ bay bổng uốn lượn đập vào mắt người tiêu dùng, Steel Horse đem cho người dùng một cảm giác hoài cổ, lặng yên như thể dòng thời gian đã ngưng chuyển động và đưa ta về với một giá trị rất cổ xưa.
Với hình ảnh đoàn tàu chạy hơi nước – như chính tên gọi của mình, Steel Horse mang trong mình thông điệp của những người đàn ông xưa: rắn rỏi, lịch thiệp nhưng rất ngọt ngào ga-lăng.

Mùi hương:

Steel Horse đã được Flagship bí mật thay đổi mùi hương từ nồng mùi vỏ cam và vanilla, giờ đây đã được dịu bớt lại với các note hương hoa cam – đàn hương và vanilla. Hương hoa cam ngọt ngào thanh mát càng tăng thêm quyến rũ khi sánh vai cùng hương vanilla, tất cả hòa quyện cho 1 hương thơm cực thơm mát và tinh tế. Tone mùi chuyển biến bất ngờ khi được “dằn” lại bằng hương gỗ đàn hương, khiến người đối diện không quá “dội” vì sự ngọt ngào của hoa cam cộng vơi vanilla, mà đượm lại, đàn ông và kín đáo hơn nhờ gỗ đàn hương.
Tổng hợp hương thơm là một chuỗi rất phức tạp, khiến cả người dùng lẫn người kế bên ta có một cảm giác xao xuyến, gợi cảm nhưng lịch lãm và kín đáo. Rất sexy!

Kết cấu sản phẩm:

Mang trong mình dòng máu Vegan – đã loại bỏ hoàn toàn Petro ra khỏi mình. Steel Horse OB lại thêm lần nữa đánh gục những “fan” của Vegan Pomade với chất sáp mềm mại và thực sự dễ sử dụng.
Cody “Wade” Branson đã từng trăn trở về một sản phẩm Gốc Dầu mang đầy đủ những yếu tố sau:
– Không nhớp nháp quá như Petro OB
– Không quá cứng như Vegan OB
– Vừa phải dễ gội và dễ sử dụng như đa số WB dạng kem hiện đại…
Tất cả những yêu cầu khó tính này, được tổng hợp đầy đủ trong Steel Horse bởi đôi bàn tay phù thủy của Cody “Wade” Branson.

Sử dụng lên tóc:

Dễ dàng và thực sự dễ dàng. Có cảm giá đây không phải là 1 Pomade OB Vegan mà chúng ta hay sợ khi sử dụng. Steel Horse OB lên tóc mượt mà và nhẹ nhàng, không có hiện tượng mắc hay kẹt tóc cũng như gãy rụng ngang tóc. Một sản phẩm “an toàn” cho ai sợ cảm giác đứt tóc mỗi khi sử dụng Pomade.

Độ bóng:

Lịch lãm với độ bóng Medium. Bóng đen sang trọng không có hiện tượng bết.

Độ giữ nếp:

Giữ nếp Firm Hold, đủ dùng cho những ai khó tính nhất. Sản phẩm cũng mang trong mình đặc tính ướt – Greasy – giúp người dùng tùy biến khả năng tạo kiểu mà không gặp bất cứ chút khó khăn nào. Lược đi êm và mượt cùng tiếng “sột, sột” nghe rất đã tai. Lên form vững vàng không quá khó để dựng pompadour.
Sản phẩm được sử dụng thử trong thời tiết Hà Nội đang chuyển sang mùa hè. Nhiệt độ bên ngoài dao động từ 30-32 độ C, có nắng gắt nhưng không quá oi bức.

Độ dính:

Thuộc họ nhớt ( Greasy ) nên Steel Horse OB đã thuyết phục được người dùng thích “nhớt” từ nhát lược đầu tiên. Không có hiện tượng tan rã kết dính với điều kiện thời tiết lúc này tại Hà Nội.

Độ nhớt:

Ở mức độ trung bình khá. Được thể hiện rõ nét khi ta múc Pomade và đánh lên tay.

Áp lực lên tóc:

Hoàn toàn không có bất kì áp lực nào lên tóc, rất nhẹ nhàng và dễ cấy volume trên nền tóc mỏng cũng như dầy.

Khả năng tạo kiểu lại:

Đơn giản với 2-3 đường lược. Không có hiện tượng sập form không khôi phục lại được với thử thách cùng mũ bảo hiểm.

Khả năng gội sạch và build up:

Để lại build up nhẹ với 2 lần gội và không có build up nếu có tác động cả 1 lần xả và 2 lần gội. Rất dễ dàng.

Kết luận:

Nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm gốc dầu nhưng đắn đo về thành phần Petrolatum có trong đa số các sản phẩm gốc dầu khác, và đang hướng tới Vegan Pomade. Steel Horse OB sẽ không làm bạn thất vọng, với các bạn đang sở hữu một mái tóc dày từ trung bình tới cao.
Break down cực dễ, scoop out cực mềm mại kèm theo khả năng phục hồi form tốt, Steel Horse chính là 1 trong những Vegan Pomade OB đáng giá cho mùa hè này.

Địa điểm phát hành tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816
Số 46 – Khu đô thị mới Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________
 Đối tác chiến lược POMP
033.620.2602 – 0355.229.589
Số 15 ngách 438, 4 Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________

Chi nhánh ủy quyền American Pomade Store tại Hà Nội

0858.746.828
Số 8 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
9h – 21h ( làm việc cả tuần )