Private Reserve

13413793_1717272105214712_385460616130880676_n

Một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường Pomade tại Mỹ, một cái tên có lẽ còn quá xa lạ với nhiều người: The Red House do Tre Owens làm chủ. Tiền thân là một cửa hàng kinh doanh quần áo và phụ kiện dành cho đàn ông, Tre Owens đã tiến tới lấn sân sang cả lĩnh vực làm đẹp cho tóc. Không khó để có thể nhận thấy, Pomade làm đẹp cho tóc chính là chiếc chìa khóa cuối cùng để trông thực sự bảnh trai khi diện quần áo và giày dép của thương hiệu The Red House.
Ngày hôm nay, hãy cùng tôi mổ xẻ siêu phẩm mới toe này của The Red House, để xem rằng Private Reserve có gì đặc biệt đến vậy.

DSCF5409

Thiết kế:

Điểm cực mạnh của Red House, đặc biệt là phiên bản Private Reserve chính là nhãn mác cực bắt mắt so với phiên bản Original. Gam màu chủ đạo là màu vàng kim kèm với nắp có cùng màu, bên cạnh đó là logo The Red House được thiết kế font chữ rất chất. Ngoài ra thì có một số những thông tin cơ bản như nơi sản xuất là khối thịnh vượng chung Kentucky, hướng dẫn sử dụng cũng như mã vạch của The Red House. Nhìn chung The Red House rất mạnh về thiết kế và ‘biết’ đánh vào trực giác của khách hàng của mình.

DSCF5411

Hương thơm:

Phiên bản mà mình có trên tay chỉ là phiên bản mùi cơ bản mà The Red House cung cấp ra thị trường, mùi Barbershop. Mùi hương barbershop rất ấn tượng với lớp hương đầu khá giống mùi ruột bánh mỳ. Thơm rất dai dẳng khoảng nửa ngày. Theo ý kiến cá nhân, đây là một trong vài mùi hương của Pomade nước dạng kem thơm nhất mà mình đã từng ngửi qua.

DSCF5415

Kết cấu sản phẩm:

Private Reserve có chất pomade khá cứng ở lớp đầu tiên, khi đào sâu xuống ta vẫn nhận thấy pomade còn khá cứng, không như một số loại gốc nước dạng kem khác. Đánh ra tay, sản phẩm tan đều khi có nhiệt độ của lòng bàn tay tác động vào. Pomade tan đều không bị vón cục. Sản phẩm thuộc hệ Waxy.

Sử dụng lên tóc:

Tuy rằng mang trong mình dòng máu Firm Hold, nhưng Private Reserve khá tương đồng với Heavy Hold ở khoản sử dụng lên tóc. Tương đối rít kể cả khi tóc hơi có một chút ẩm hay tóc hoàn toàn khô. Tuy nhiên, không quá khó khăn để apply nó lên tóc.

Độ bóng:

Private Reserve có độ bóng tự nhiên, theo đánh giá rơi vào khoảng 5.5-6.0/10 điểm bóng.

Độ giữ nếp:

Như mình đã nói ở trên, đây có lẽ là một sản phẩm Heavy Hold thì có lẽ sẽ đúng hơn. Private Reserve đã không làm mình thất vọng với độ giữ nếp cực khủng như vậy. Mình đã test sản phẩm ở cả tại TPHCM trong những ngày mưa gió vừa rồi, và mới về HN test lại thêm một lần nữa. Private Reserve có lẽ không chịu khuất phục trước thời tiết nắng mưa thất thường cũng như những ngày nắng đổ lửa. Hoàn toàn ưng ý.

DSCF5396

DSCF5397

DSCF5399

Độ dính:

Nằm ở mức trung bình khá. Có thể thấy rất rõ Private Reserve cho tóc một độ liên kết và kết dính ở mức trung bình cho tới khá. Các thớ tóc sắp xếp ngay ngắn và liền lạc. Không nhận thấy sự tan rã kết dính.

Texture:

Trung bình, có một chút hiệu ứng, tuy nhiên không quá rõ rệt.

Độ nhớt:

Rất thấp. Gần như không nhận thấy độ nhớt trong sản phẩm.

Áp lực lên tóc:

Đạt mức trung bình khá với 3 scoops pomade.

Khả năng tạo kiểu lại:

Rất tốt, không hề có hiện tượng sập form trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Khả năng gội rửa và build up:

Gội sạch hoàn toàn với 1 lần dầu gội duy nhất. Sản phẩm không lưu build up.

DSCF5400

DSCF5404

Kết luận:

Hoàn toàn hài lòng với Private Reserve và nó đúng như những gì Tre Owens quảng cáo cho sản phẩm của mình. Đây cũng là sản phẩm pomade gốc nước tuyệt vời trong số các pomade gốc nước có rating cao như Black Ship hay Rustin. Sức mạnh mà Private Reserve Red House đem lại trên cả tuyệt vời so với rất nhiều những sản phẩm Pomade gốc nước khác đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nếu bạn mới nhập cuộc chơi, hãy tham khảo cách sử dụng tại đây và mua một hũ Private Reserve nóng hổi để trải nghiệm ngay nhé!

DSCF5407