Cách Tạo Kiểu Tóc Slicked Back

Được nam giới ở mọi tầng lớp ưa chuộng, kiểu tóc Slicked Back chính là một tín hiệu để cho mọi người thấy được sự chỉnh chu tuyệt đối của người để kiểu tóc này. Chúng tôi muốn nói rằng theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen, trong khi phong cách này thường được những người ở Phố Wall đặc biệt ưa chuộng, thì sự thật là bất kỳ người đàn ông nào có thể tạo được kiểu tóc này và chắc chắn rằng tóc của họ đều có thể hất ngược ra sau để chải Slicked Back. Ngay kể cả những người đàn ông có mái tóc xoăn tự nhiên cũng có thể chỉnh sửa tóc của họ để đạt đủ điều kiện chải Slicked Back với độ chính xác hoàn hảo. Chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả, các phương pháp, sản phẩm và các biến thể của kiểu tóc Slicked Back, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây và bạn sẽ thấy ngay lập tức!

Cách tạo kiểu Slicked Back

Miễn là tóc bạn có đủ độ dài, về mặt lý thuyết, bạn hoàn toàn có thể chải được kiểu tóc Slicked Back. Có thể nói rằng, có những chất liệu tóc thực sự phù hợp cho kiểu tóc này. Chất tóc mềm, thẳng dễ chải ngược hơn nhiều so với tóc xoăn. Để đạt được kết quả tốt nhất, tóc nên có mật độ thấp hoặc trung bình, tóc dày có thể khó hơn một chút. Những điều kiện này không phải là điều kiện cần và đủ cho Slicked Back, nhưng chúng là điều kiện lý tưởng cho kiểu tóc này. Khi tóc còn ẩm, sử dụng một lượng Pomade vừa đủ (khoảng 2-3 đốt ngón tay) rồi chải qua bằng lược răng thưa, sao cho các lọn tóc được dính chặt và liên kết với nhau liền lạc, bạn có thể sử dụng thêm Pomade nếu độ kết dính còn thấp. Nếu tóc của bạn dài hơn hoặc dầy hơn, bạn nên dùng một lượng lớn Pomade để đảm bảo độ kết dính của tóc. Đầu tiên, hãy trải đều và kỹ sản phẩm lên tóc từ gốc cho tới ngọn khi tóc còn ẩm. Sau đó lấy máy sấy tóc và đặt máy ở chế độ nhiệt thấp, sử dụng máy để chải tóc khi bạn tạo kiểu tóc từ trước ra sau (hoặc hơi hướng sang một bên). Điều này sẽ giúp chân tóc của bạn mềm và dễ điều chỉnh theo ý muốn hơn. Sau khi tóc đã cơ bản vào nếp mong muốn, hãy sử dụng thêm Pomade và sau đó dùng lược chải ngược tóc về phía sau.

Sản phẩm dùng để tạo kiểu Slicked Back

Thực tế không có bất cứ quy định nào về sản phẩm áp đặt để sử dụng cho kiểu tóc này. Tuy nhiên, các sản phẩm Pomade sẽ đem lại sự chỉnh chu tuyệt đối cho Slicked Back nhờ độ kết dính và độ bóng hoàn hảo của loại sản phẩm này. Thứ tự được ưu tiên khuyên dùng như sau:

 • Pomade Gốc Dầu: cho mái tóc có độ kết dính hoàn hảo, độ bóng đẹp và lịch sự cũng như hương thơm trên mái tóc lưu lại xuyên suốt cả ngày dài.
  Sản phẩm phù hợp: các loại Pomade Gốc Dầu từ Pomps Not Dead Pomade.
 • Pomade Gốc Nước dạng kem: cho mái tóc có độ kết dính tốt, độ bóng đẹp và giảm độ nhớt hơn so với Pomade Gốc Dầu. Sản phẩm này phù hợp cho những người mới chơi Pomade chưa làm quen với độ ẩm mà Pomade Gốc Dầu đem lại.
  Sản phẩm phù hợp: Black Ship – Flagship
 • Pomade Gốc Nước dạng gel: cho mái tóc có độ kết dính tốt, độ bóng hoàn hảo, gội rửa chỉ sau 1 lần nước. Tuy nhiên, để có được một độ kết dính chặt và tốt người dùng cần phải sử dụng một lượng Pomade lớn, lớn hơn so với Pomade Gốc Dầu hay Gốc Nước dạng kem.
  Sản phẩm phù hợp: Goon Grease Water Based Pomade – Lockhart’s Authentic
 • Matte Paste / Clay: cho mái tóc có độ kết dính vừa đủ, độ bóng mờ, gội rửa dễ. Đây là sản phẩm phù hợp cho những người mới chơi, không muốn mái tóc của mình quá bóng bẩy. Nhóm sản phẩm này có đặc tính khô nên người dùng cần cân nhắc làm ẩm tóc trước khi sử dụng.
  Sản phẩm phù hợp: Chaotic Clay – Flagship, Matte Clay – Lockhart’s Authentic  …

Với một người theo chủ nghĩa Cổ Điển thuần khiết cùng sự chỉnh chu tuyệt đối cho mái tóc, thì Pomade Gốc Dầu là lựa chọn ưu tiên số một!

Các kiểu tóc Slicked Back và biến thể

 • Classic Slicked Back:
  Kiểu tóc đòi hỏi độ dài vừa đủ và kỹ năng sử dụng Pomade cũng như lược của người dùng. Toàn bộ phần tóc ôm sát vào da đầu và có độ bóng, độ kết dính hoàn hảo một cách nghiêm ngặt. Classic Slicked Back chính là nền tảng phát triển cho các biến thể của nó về sau này.


Rapper G.Eazy với mái tóc Classic Slicked Back thương hiệu của mình

 • Slicked-Back Side Part:
  Khác với Classic Side Part, Slicked-Back Side Part vẫn đảm bảo toàn bộ tóc được ôm sát cùng độ kết dính độ bóng hoàn hảo, chỉ có phần mái được chia side và ôm sát, không tạo nhiều độ phồng nhằm tuân thủ tuyệt đối tư tưởng và quan điểm tạo kiểu Slicked Back.

Nhân vật Don Draper do Jon Hamm thủ vai

 • Slicked-Back Undercut:
  Phần side được tỉa gọn gàng cùng phần mái được để dài tự nhiên tạo ấn tượng nam tính, khỏe khoắn nhưng không kém phần lịch lãm. Các nguyên tắc cơ bản vẫn được tuân thủ chặt chẽ đối với kiểu tóc Slicked-Black Undercut.

Nam tài tử Brad Pitt

 

Hệ thống cửa hàng tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816

Số 55C ngõ 262B – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Số 36 Hàng Cháo – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
_______________________

Đối tác chiến lược The Purists Club 

0978950312 – 0977705665

37 Xuân Thủy – Thảo Điền – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh
_______________________

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – Số 17 Lê Duẩn – Bến Nghé –
Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

One reply on “Cách Tạo Kiểu Tóc Slicked Back

Leave a Reply