Giải mã mái tóc của nhà thiết kế triệu đô Quách Thái Công

Nhà thiết kế Quách Thái Công chắc chắn không còn là một cái tên xa lạ với chúng ta, cùng các sản phẩm nhà ở mang phong cách Âu Châu sang trọng đã được Thái Công Interior Design cho ra mắt công chúng trong những năm gần đây.

Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi giải mã phong cách tóc của nhà thiết kế Quách Thái Công cùng cộng sự của ông thông qua bài viết ngắn này.

Các sản phẩm nhà ở của ông mang phong cách Cổ Điển, Tân Cổ Điển và Hiện Đại dựa trên những trải nghiệm thực tế của ông trong suốt quá trình sinh sống, học tập và trải nghiệm tại Đức.

Những giá trị về thẩm mỹ, phong cách sống, phong cách bài trí không gian nội thất, thói quen ăn vận hàng ngày của giới thượng lưu Phương Tây đã được ông khai thác tối đa và ứng dụng tại Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng lớn từ khách hàng có yêu cầu thiết kế không gian và tận hưởng phong cách sống theo kiểu Châu Âu.

Nhà thiết kế Quách Thái Công thường xuyên xuất hiện trước công chúng với phong cách ăn mặc chỉnh tề với Suit và Giầy Tây, kính mắt hiệu Jacques Marie Mage cùng mái tóc bóng bẩy chải Pomade.

Với mái tóc được chải Pomade Cổ Điển theo phong cách Side Part, hay còn được gọi là chải 7:3 lịch lãm và tinh tế, nhà thiết kế Quách Thái Công luôn tạo ra hình ảnh chỉnh chu và gọn gàng đúng chuẩn phương Tây của mình trong mắt công chúng và khách hàng của mình.

Đồng hành cùng nhà thiết kế Quách Thái Công chính là CEO của Thái Công Interior Design – Yves Huy Pham cùng phong cách mặc đồ Cổ Điển đi cùng mái tóc tạo kiểu Side Part với Pomade. Tuy nhiên, Yves Huy Pham thường chọn cho mình các loại Pomade ít bóng và tạo kiểu phần mái phồng cao hơn so với nhà thiết kế Quách Thái Công. Bên cạnh đó 2 phần sides của anh cũng dài hơn cùng với hơi hướng tóc Long Trim Cổ Điển, thay vì được Taper cao như Quách Thái Công.

Đối với người Chơi Tóc thì quan điểm để Side dài sẽ làm giảm vẻ trẻ trung đi. Tuy nhiên khi nhìn thấy hình ảnh của Yves Huy Pham, chắc chắn quan điểm này sẽ không còn chính xác nữa. Anh sử dụng Pomade có độ bóng thấp, tạo hiệu ứng xếp lớp ( texture ) và đánh phồng cao phần mái, giúp tổng thể mái tóc có được sự Hiện Đại ứng dụng trên nền tóc Cổ Điển của mình.

Độ dài lý tưởng để tạo kiểu tóc Side Part hay Long Trim lý tưởng nhất là khoảng 8cm đến 10cm, tuỳ thuộc vào gương mặt của người sử dụng Pomade. Tất nhiên, phần mái sẽ luôn phải dài hơn phần tóc phía sau gáy nhằm đảm bảo được độ phồng phần mái và phần sau gáy được gọn gàng không bị dày quá.

Nhà thiết kế Quách Thái Công cùng bạn đồng hành Yves Huy Phan

Đi đầu trong định hướng phong cách sống sang trọng tại Việt Nam, nhà thiết kế Quách Thái Công luôn sử dụng con mắt quan sát văn hoá, thẩm mỹ, phong cách cuộc sống Âu châu dưới góc nhìn của một người con phương Đông. Bởi lẽ đó, hình ảnh của ông luôn đạt đúng tiêu chí Cổ Điển, nhưng cũng gần gũi và phù hợp với đàn ông Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816

Số 55C ngõ 262B – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Số 36 Hàng Cháo – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
_______________________

Đối tác chiến lược The Purists Club 

0978950312 – 0977705665

37 Xuân Thủy – Thảo Điền – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh
_______________________

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – Số 17 Lê Duẩn – Bến Nghé –
Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Leave a Reply