Phỏng Vấn Dave Leslie – Sáng Lập Nostalgic Grooming

Dave Leslie, người sáng lập của Nostalgic Grooming, đã dành chút thời gian trong ngày bận rộn của anh ấy để trả lời những câu hỏi của chúng tôi. Cùng theo dõi nào.

Điều gì đã tạo cảm hứng cho anh để thành lập Nostalgic Grooming?

Những năm về trước, tôi cảm thấy mình đang trong tình trạng khó khăn giống như những người đàn ông khác ngoài kia, rằng tìm cho mình một sản phẩm hoàn hảo dành cho tóc. Thời gian đó, tôi đã chi tiêu rất nhiều cho những sản phẩm mà tên của những nguyên liệu tôi còn không thể phát âm ra được. Vợ của tôi, Janelle, có một vài kinh nghiệm về xà phồng nên chúng tôi đã quyết định thử xem sao. Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là pomade gốc nước truyền thống với mùi fruit scoops, và sau mấy tháng thử nghiệm, chúng tôi cũng đã có được sản phẩm mình cảm thấy hài lòng. Tóc của tôi cũng đã trở nên ổn hơn vì thế!

Nhãn hiệu của bạn ban đầu gọi là Nostalgic Handmade, thế tại sao bạn lại quyết định thay đổi nó thành Nostalgic Grooming?

Sau một năm hoạt động và đã thấy nơi chúng tôi đã đi đến, chúng tôi đã quyết định thay đổi với một cái tên nghe chuyên nghiệp hơn, định nghĩa nhãn hiệu của chúng tôi rõ ràng hơn, vì thế chúng tôi có thể tiếp thị một cách hiệu quả hơn.
Tuy nhiên, những thứ khác không hề thay đổi, and tất cả sản phẩm của chúng tôi đều hoàn toàn làm bằng tay. Chúng tôi rất hạnh phúc với những thành quả ấy và những phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được về hình ảnh gắn kết và tên thương hiệu mới.

Mọi người đều cần được nghỉ ngơi, còn bạn thời gian nghỉ ngơi bạn làm gì?

Khi tôi không chơi với bọn nhỏ và làm việc quanh nhà, tôi thích đi tìm những người brewer mới quanh khu vực mình để thử. Không có thứ gì bằng thưởng thức một cốc bia má lạnh sau một ngày dài làm việc. Mỗi người đều có một ai đó đứng sau giúp đỡ trong cuộc sống, thế ai là nguồn động lực của bạn ? Không nghi ngờ gì, đó chính là vợ tôi, cô ấy hoàn toàn bình tĩnh trong mọi tình huống, và thỉnh thoảng cản tôi mỗi khi tôi kéo tóc mình. Nostalgic grooming sẽ không tồn tại nếu thiếu cô ấy, cô ấy như keo dán gắn kết tất cả mọi thứ lại thành một.

Nếu có thể bạn dành một lời khuyên cho những ai đang chuẩn bị bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của họ, đó có thể là gì?

Chắc chắn rằng phải cần đủ kiên nhẫn, thành công không bao giờ đến sau một đêm. Tạo dựng một sự nghiệp với niềm đam mê và tình yêu, và chất lượng sẽ giúp sản phẩm của bạn tỏa sáng.

Bạn đang mắc kẹt trên một hoang đảo, có một cái gương đặt trước mặt bạn cùng với một sản phẩm tóc trong đó, bạn hy vọng đấy là gì?

Cũng yêu như những sản phẩm chăm sóc tóc, tôi mong ước đó sẽ là một chai dưỡng da với độ chống nắng cao.

Quý khách có thể lựa chọn cho mình một hũ Nostalgic Pomade chính hãng được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ tại các đại lý của American Pomade Store trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816

Số 55C ngõ 262B – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Số 36 Hàng Cháo – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
_______________________

Đối tác chiến lược The Purists Club 

0978950312 – 0977705665

37 Xuân Thủy – Thảo Điền – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh
_______________________

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – Số 17 Lê Duẩn – Bến Nghé –
Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply