Black Ship

DSCF1389

“Con Tàu Đen” của Cody “Wade” Branson đã từng có một thời kì dài tĩnh lặng với hàng loạt các ý kiến trái chiều về nó, khi nguyên mẫu phát triển dựa theo The Insubmersible đã tạo nên tiếng van lên cho Flagship lúc bấy giờ.
Với niềm đam mê cháy bỏng cộng thêm sự giúp đỡ của Borneoil Pomade – Malaysia, “Con Tàu Đen” ngày nào giờ đã lột xác thành một sản phẩm hoàn toàn mới.
Ngày hôm nay, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem tại sao Black Ship lại có gì đặc biệt khiến dân chơi Pomade từ Mỹ cho tới Việt Nam phải đảo điên vì nó, và hãy cùng tìm hiểu xem 1 nhân viên ngân hàng đã biến giấc mơ của anh trở thành hiện thực bằng cách nào.

Mùi hương:

Black Ship có khoảng 3 tới 4 phiên bản hương khác nhau và tùy vào đợt hàng các stockist của Cody sẽ được nhận bán mùi đó. Thông thường nhất có lẽ là phiên bản mùi hương mà chúng tôi đang có trên tay, Dirty Mint.
Dirty Mint có lẽ đúng như với tên gọi được dịch sát nghĩa là bạc hà “bẩn”. Các lớp hương mình ( và một người bạn ) đã mổ xẻ chi tiết bao gồm mùi gỗ cây bị mục nát làm hương chính, sau đó là hương bạc hà điểm xuyết khiến tổng thể hài hòa hơn. Tuy nhiên, mùi hương này khá khô khan và “kén” người chơi tại Việt Nam. Nhìn chung hương thơm của Black Ship bay đi khá nhanh, khoảng 1 tới 2 giờ đồng hồ là gần như không nhận thấy được nó nữa rồi.

Thiết kế:

Black Ship có thiết kế tem nhãn khá bắt mắt và phức tạp. Tem mô phỏng lại 1 lá cờ hải tặc mà ta thường thấy trên phim ảnh, lấy tông màu đen làm chủ đạo, các thông tin trên nền trắng viền vàng với chữ đen. Cody đã cho thấy sự cầu kì và cực kì kĩ tính khi chọn font chữ và cách sắp xếp các thông tin trên sản phẩm của anh. 10/10 là điểm thiết kế của tôi dành cho Cody, quá đẹp.

DSCF1718

Kết cấu sản phẩm:

Black Ship thuộc lớp “waxy” waterbased pomade. Với các đặc điểm thường thấy của lớp sản phẩm này, Black Ship cho người dùng cảm giác rất giống như đang sử dụng clay với chất sáp khô nhưng vẫn dễ lấy ra. Không có gì khó khăn khi lấy sản phẩm và đánh ra tay hết.

DSCF1717

Sử dụng lên tóc:

Black Ship cho cảm giác lên tóc bám và ăn tóc, tuy nhiên hơi rít. Rất dễ hiểu vì Black Ship đã được cải tiến lên mức độ hold cao nhất, việc này chúng ta có thể hoàn toàn chấp nhận được.

Độ bóng:

Gần như là 1 sản phẩm matte shine khi apply với 1,5 scoop. Với mình có chất tóc dày, 2 scoop là đã nhận thấy độ bóng của sản phẩm. 5.5/10 điểm bóng dành cho Blackship.

Độ giữ nếp:

Kinh hoàng, giữ nếp cực kì khủng. Hà Nội vừa trải qua đợt nóng khủng khiếp với xấp xỉ 40 độ ngoài trời. Black Ship trên tóc mình vẫn rất ổn. Không có hiện tượng sập form mất form hay tóc rã kết dính. Black Ship hoạt động hoàn toàn ổn định với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

DSCF1731

DSCF1734

DSCF1733

Độ dính:

Kết dính tóc khá cao, không nhận thấy sự tan rã khi gặp mồ hôi và tiếp xúc với nhiệt độ cao của thời tiết miền Bắc.

Độ nhớt:

Gần như không thấy sự có mặt của độ nhớt trong sản phẩm. Đây là lý do khiến sản phẩm có cảm giác khô.

Áp lực lên tóc:

Không có áp lực nào lên tóc, ngược lại độ đàn hồi và volume lại cực tốt.

Khả năng tạo kiểu lại:

Hoàn toàn đơn giản với tay và lược. Dưới đây là đã tạo kiểu lại với tay.
DSCF1738

Khả năng gội sạch và build up:

Vì là gốc nước nên sẽ rất dễ gội. Với 1 lần gội, sản phẩm sẽ lưu lại build up trên tóc như các pomade gốc dầu khác. Tuy nhiên, với lần gội thứ 2 thì 100% lượng pomade có trên tóc bị cuốn trôi đi hết. Khi gội ta sẽ thấy Black Oxide làm đen tóc sẽ chảy ra theo nước, tạo thành màu đen như than, rất thú vị.

DSCF1737

DSCF1742

DSCF1740

Kết luận:

Black Ship chưa bao giờ là một người tiên phong trong thị trường unorthodox pomade, nhưng có lẽ giờ mọi việc đã thay đổi với sự cố gắng của Cody. Sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái, sạch sẽ không nhớp nháp, dễ gội dễ sử dụng, phù hợp với anh em đang tập làm quen với Pomade có độ dày tóc từ trung bình tới cao. Vì khả năng restyle rất đơn giản với tay, nên Black Ship rất thân thiện với người dùng đang quen với wax. Sản phẩm có mùi hương rất manly và cuốn hút, tạo hình thái người đàn ông hiện đại và lịch lãm.

Nếu bạn đang do dự với bất kì sản phẩm gốc nước dạng kem nào đó đang có mặt trên thị trường, hãy bỏ đi mọi lo lắng và mua cho mình 1 hũ Black Ship, tôi cam đoan bạn sẽ không thất vọng với nó.

DSCF1748

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816
Số 46 – Khu đô thị mới Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________
 Đối tác chiến lược POMP
033.620.2602 – 0355.229.589
Số 15 ngách 438, 4 Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________

Chi nhánh ủy quyền American Pomade Store tại Hà Nội

0858.746.828
Số 8 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
9h – 21h ( làm việc cả tuần )