Firm Hold

DSCF1148

The Iron Society, tên của 1 barbershop nằm ẩn mình trong một con ngõ hẹp tại Brooklyn ít người quan tâm để ý tới, và cũng là một thương hiệu Pomade cùng tên trứ danh do Chris DeSanty – người có tới hơn 20 năm trong nghề cắt tóc – làm chủ.
Chris DeSanty, một chàng trai tài hoa tháo vát, thầm lặng cống hiến sức lực của mình vào công việc làm đẹp cho phái mạnh trong suốt một khoảng thời gian đủ dài để người ta có thể nhận ra sự tồn tại của anh tại một New York phồn hoa, ngập tràn ánh đèn ne-on.

The Iron Society Firm Hold, hay ngắn gọn hơn là TIS – Firm Hold sẽ là sản phẩm được mình đánh giá chi tiết trong ngày hôm nay.

Mùi hương:

Đây là điều đầu tiên, một điều đặc biệt nhất dẫn tôi đến với thế giới của Chris. Trong một buổi chiều tối muộn mùa đông ngồi cùng anh bạn thân, cậu đưa cho tôi một hũ TIS và nói, hàng mới, ngửi thử đi. Giây phút đầu tiên trong đầu tôi phụt lên như một tia điện, tôi phải có nó, tôi phải là bạn hàng của Chris DeSanty mà không phải ai khác.
TIS Firm Hold đã có hai biến thể về mùi hương. Trước đây TIS Firm Hold sử dụng hương gừng làm tone mùi chính thì giờ đây lại là hương quýt và cay cay mùi tiêu, hăng một chút mùi da thuộc. Rất rất cầu kì, mình xin nhấn mạnh lại, rất cầu kì. Khi trình độ về mùi hương của người xử lý nấu pomade đạt đến mức độ cao nhất, và thành phẩm là đây, ngay trên tay bạn!

Thiết kế:

Một lần nữa, xin được vinh danh TIS là 1 thương hiệu cực kì chú trọng tới thiết kế nhãn mác. Logo hầu hết được vẽ thủ công bằng tay đối với logo và một số thông tin cơ bản được đặt phía trước, Ngoài ra những vết nám khói cũng được chính tay Chris làm thủ công với từng hũ từng hũ một. Có thể thấy được tình cảm và tâm huyết của Chris gửi gắm cho người dùng rất lớn ở đây.

DSCF1152

Kết cấu sản phẩm:

TIS có chất sáp tương đối cứng ở lớp trên cùng, tuy nhiên khi ta “đào” hết lớp đầu tiên dày khoảng 1cm, ở phía dưới hũ sẽ có cho một cảm giác mềm mại và dễ lấy pomade ra khỏi hũ hơn.

Sử dụng lên tóc:

Cảm giác sử dụng TIS cũng khá đơn giản, mặc dù có 1 cảm giác hơi rít tóc 1 chút. Tuy nhiên, sau khi sử dụng đều sản phẩm lên tóc và chải định hướng lại form tóc, không hề có hiện tượng bết rít hay rối tóc. Rất ấn tượng.

Độ bóng:

Độ bóng của TIS nằm ở mức trung bình khá. Rơi vào khoảng 7/10 điểm bóng.Bóng tự nhiên, không hề gây phản cảm cho người đối diện.

Độ giữ nếp:

Với mức độ giữ nếp Firm, TIS Firm Hold hoàn toàn có thể sử dụng tốt với các chất tóc từ cứng dày với mật độ tóc lớn tới tóc có mật độ trung bình. Khả năng giữ nếp xuyên suốt cả ngày, tuy nhiên với tóc mình có độ dài tới gần cằm thì có thể trong một số trường hợp đội mũ bảo hiểm có thể bị rơi rớt 1 số lọn tóc. Với những bạn có độ dài tóc đạt mức độ trung bình bằng khoảng 1/2 tóc của mình thì vấn đề này có thể khắc phục được và không hề gây khó chịu.
Ngoài ra với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, với lượng mồ hôi tiết ra liên tục với trời nóng, gần như lượng pomade trên tóc sẽ không bị trôi đi và đạt hiểu quả cao với thời tiết mùa hè.

DSCF1111

Độ dính:

TIS Firm Hold có độ kết dính tóc đạt mức trung bình khá. Không có cảm giác bết dính quá lớn gây bết cho tóc người sử dụng. Sản phẩm cho người sử dụng cảm giác thoải mái sạch sẽ khi sử dụng so với phần lớn các sản phẩm pomade khác đang trôi nổi trên thị trường.

Áp lực lên tóc:

Gần như là không có, tóc vẫn sẽ có 1 độ phồng nhất định.

Khả năng tạo kiểu lại:

Sản phẩm dễ dàng tạo kiểu lại khi bị phá vỡ kết cấu form. Với vài đường lược bỏ túi, tóc của người dùng hoàn toàn có thể chỉnh lại theo form tóc cũ cả ngày dài. Hoàn toàn không có hiện tượng sản phẩm gây ẹp tóc nặng tóc khiến tóc “không” dựng lại được form. Hoàn toàn không

Độ nhớt:

Không cao, nhưng đủ độ ẩm cần thiết cho tóc.

Độ khô:

Với thời tiết nóng ẩm mùa hè thì sản phẩm gần như không có hiện tượng bị khô đi. Tuy nhiên vào mùa đông hoặc ngồi trong phòng điều hòa, sản phẩm có một chút cứng lên trông thấy.

Khả năng gội sạch và build-up:

Với khoảng 2 lần gội dầu gội và 1 lần gội dầu xả, phần lớn sản phẩm sẽ trôi ra khỏi tóc.

DSCF1126DSCF1118
DSCF1111
DSCF1114
Kết luận:

The Iron Society Firm Hold mang tới cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới với các cảm giác sạch sẽ, hương thơm sáng tạo tới từ 1 tiểu bang nằm ở bờ Đông nước Mỹ. Chris DeSanty đã rất thành công khi đặt được cá tính, cái chất riêng của anh – một người đam mê xe độ, hình xăm…. một tâm hồn luôn hướng tới những gì xa xưa nhất, tái hiện vào 1 sản phẩm cho người đàn ông hiện đại.

Nếu bạn cần tìm một sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố chất – hiệu quả – lạ lẫm và đẹp tinh tế, The Iron Society Firm Hold là dành cho bạn.

DSCF1144

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816
Số 46 – Khu đô thị mới Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________
 Đối tác chiến lược POMP
033.620.2602 – 0355.229.589
Số 15 ngách 438, 4 Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________

Chi nhánh ủy quyền American Pomade Store tại Hà Nội

0858.746.828
Số 8 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
9h – 21h ( làm việc cả tuần )