Prelude x Xuân Huy

Tôi lần đầu gặp Xuân Huy trong một buổi chiều mùa hạ năm 2016 tại cơ sở kinh doanh của American Pomade Store tại Hà Nội. Ấn tượng ban đầu của tôi về Xuân Huy là một cậu thanh niên trẻ tuổi với phong cách ăn mặc rất hiện đại trẻ trung, nhưng lại có một niềm đam mê cháy bỏng với Pomade Gốc Dầu – thứ sáp vuốt tóc cổ điển đặc trưng dành cho những gã đàn ông đứng tuổi theo đuổi phong cách ăn mặc lịch lãm, quý phái. 

 

” Anh à. Cho em một lọ The Iron Society Gốc Dầu nhé! “

 

Mối lương duyên giữa tôi và Xuân Huy bắt đầu từ đây.

 

Trở lại trong vai trò là một Youtuber chuyên nghiệp, chuyên đánh giá các sản phẩm Sáp và Pomade vuốt tóc. Lần này, American Pomade Store đã có cơ hội mời anh dùng thử siêu phẩm Prelude Clay Pomade đình đám đến từ nhà sản xuất Pomade Mỹ trứ danh: Flagship Pomade Co có trụ sở đặt tại Houston – Texas.

Chúng ta hãy cùng xem loạt ảnh lên tóc của siêu phẩm Prelude Flagship Pomade Co cùng Xuân Huy phía dưới đây.

Siêu phẩm được đặt tên theo chiếc xe Honda cũ kỹ của Youtuber James Bui – người hợp tác làm nên siêu phẩm Prelude cùng nhà sản xuất Pomade Flagship Pomade Co, với chất liệu sáp đã được cải tiến vượt bậc, đồng thời giữ nguyên hiệu năng từ phiên bản đầu tiên được ra mắt cách đây tròn 3 năm.

Prelude mang trong mình độ giữ nếp cao Firm – Heavy cùng độ bóng mờ hoàn hảo. Mùi hương của nó cũng đầy ma mị, mê hoặc người dùng với note hương ô mai chua chua ngọt ngọt kèm hương của gỗ gần giống như mùi trà, rất cuốn hút và quyến rũ đối phương.

Siêu phẩm Prelude một lần nữa được ra mắt tại thị trường Việt Nam do American Pomade Store độc quyền phân phối, như một món quà kỉ niệm hơn 3 năm cùng hợp tác và phát triển với Flagship Pomade Co. Chỉ duy nhất 50 hũ Prelude được ấn định phát hành và sẽ không được restock thêm nữa, với số lượng phát hành nhỏ giọt khiến việc sở hữu Prelude với các dân chơi Pomade sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Hệ thống cửa hàng tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816

Số 55C ngõ 262B – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Số 36 Hàng Cháo – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
_______________________

Đối tác chiến lược The Purists Club 

0978950312 – 0977705665

37 Xuân Thủy – Thảo Điền – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh
_______________________

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – Số 17 Lê Duẩn – Bến Nghé –
Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply