Quy chuẩn O’Douds

Chất lượng sản phẩm chính là nền tảng phát triển của O’Douds và cũng là giá trị cốt lỗi mà chúng tôi hướng tới cộng đồng. Với tâm niệm luôn hướng tới sản xuất các sản phẩm với chất lượng cao nhất, chúng tôi luôn rà soát và kiểm tra chất lượng đầu vào của nguồn cung nguyên liệụ cho đến bao bì đóng gói để chắc chắn rằng quy trình sản xuất của các đối tác đang liên kết với O’Douds luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất cũng như không gây hại đến môi trường tự nhiên.

 

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:

PETROLEUM (Dầu Petroleum)
Chất lượng sản phẩm của O’Douds được bắt đầu đảm bảo với việc lựa chọn không sử dụng Dầu Petroleum và những khoáng chất liên quan trong dây chuyền sản xuất. Các thành phần như dầu Petroleum (Petrolatum) hay dầu khoáng đều là những thành phần không đảm bảo và có gây hại cho môi trường của chúng ta.

PALM OIL (Dầu Cọ)
Chúng tôi cũng từ chối không sử dụng Dầu Cọ và các chế phẩm liên quan đến Dầu Cọ. Dầu Cọ là một trong những thành phần phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, lý do rất đơn giản là giá thành của nó rất rẻ và đem lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, thành phần này cũng tiềm ẩn đem đến hiểm họa to lớn đến môi trường tự nhiên của chúng ta. Quá trình khai thác Dầu Cọ là nguyên nhân chính gây ra nạn tàn phá rừng, sản sinh lượng lớn khí thải carbon ra không khí, góp phần đẩy một số loài động vật đi đến nguy cơ tuyệt chủng, ngoài ra nó cũng có liên đới tới nạn xâm phạm quyền tự do con người.

Quy trình khai thác hai thành phần này đem lại mối lo ngại lớn tới môi trường xung quanh chúng ta. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều các thành phần mà chúng tôi lựa chọn không sử dụng trong quá trình sản xuất với các lý do tương tự.

 

BAO BÌ ĐÓNG GÓI:

HỘP ĐỰNG

Hộp đựng sản phẩm mà hiện tại chúng tôi đang sử dụng có thể là thủy tinh hoặc sắt. Cả hai loại vật liệu này đều có chất lượng cao và hoàn toàn có thể tái chế, đây chính là tiêu chuẩn vàng trong việc sử dụng bao bì đóng gói có đạo đức và trách nhiệm với môi trường sống. Với các sản phẩm khác, ví dụ như lăn nách, chúng tôi đã chọn sử dụng một loại giấy bìa thân thiện với môi trường có khả năng làm mới, tái chế và dễ dàng phân hủy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng tôi bắt buộc phải dùng nhựa vì lý do an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Chúng tôi không thể sử dụng chai thủy tinh để đựng dầu gội đầu hoặc sữa tắm và để bạn đem chúng vào phòng tắm! Thật sự nó rất nguy hiểm cho người dùng. Niềm hy vọng của chúng tôi chính là khi O’Douds phát triển hơn nữa, có đủ khả năng để làm việc cùng với những nhà cung cấp vật liệu để tìm ra một loại nguyên liệu thay thế, ví dụ như nhựa tái chế để đựng sản phẩm. Hãy cùng chờ đợi tin vui từ O’Douds nhé!

TEM NHÃN

Hiện tại chúng tôi vừa mới chuyển sang sử dụng tem nhãn được làm từ đá, và bản thân O’Douds cũng rất vui khi có được cơ hội này. Các bạn đọc chính xác rồi đấy: tất cả tem nhãn của chúng tôi được làm từ đá, nó được sản xuất từ quặng dư thừa trong các hầm mỏ. Những loại tem nhãn này ảnh hưởng tới môi trường thiên nhiên thấp hơn rất nhiều lần so với nhựa và giấy tái chế.

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT:

Tầm nhìn của chúng tôi là tất cả các cá nhân đang đóng góp vào dây chuyền sản xuất, từ khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất thành phẩm cho tới khâu đóng gói sản phẩm, sẽ đều được đền đáp xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra. Sử dụng khả năng lớn nhất của bản thân chúng tôi, O’Douds đã liên kết chặt chẽ với các tổng đại lý và chi nhánh bán lẻ để cam kết luôn hướng tới tầm nhìn chung và dài hạn. Do chúng tôi không thể có đủ khả năng để tới thăm toàn bộ các cơ sở sản xuất bao bì đóng gói và sản xuất nguyên liệu mà O’Douds đang cùng liên kết, thì việc chắc chắn rằng quy chuẩn cơ bản mà chúng tôi cam kết cùng khách hàng luôn phải đặt lên cao nhất và cũng là lời hứa tới các khách hàng của O’Douds. Nguyện vọng duy nhất của O’Douds chính là cùng với sự phát triển cộng với tiềm lực bản thân thì những quy chuẩn sản xuất chắc chắn cũng phải đạt đến chất lượng cao nhất.

O’Douds tự hào là một nhà sản xuất mỹ phẩm nam đến từ Mỹ. Điều này tất nhiên rất quan trọng vì không chỉ là tình yêu của chúng tôi dành cho con người và nước Mỹ, mà là chúng tôi thực sự muốn góp một phần công sức nhỏ bé này cho nền công nghiệp Mỹ và giúp tạo ra thêm nhiều việc làm tốt hơn cho công dân Mỹ.

 

Nguồn: https://odouds.us/pages/sustainability

Hệ thống cửa hàng tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816

Số 55C ngõ 262B – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Số 36 Hàng Cháo – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
_______________________

Đối tác chiến lược The Purists Club 

0978950312 – 0977705665

37 Xuân Thủy – Thảo Điền – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh
_______________________

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – Số 17 Lê Duẩn – Bến Nghé –
Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply