Đôi nét về O’Douds

O’Douds là một nhà sản xuất, bào chế các sản phẩm chăm sóc tóc và da sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên được đảm bảo chất lượng và có trách nhiệm. Chúng tôi tin rằng mỗi một sự lựa chọn đều phải đạt được hiệu quả nhất định, và chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm thỏa mãn những cam kết đó. O’Douds là một công ty mỹ phẩm khác biệt, dành cho những người thực sự khác biệt.

 

O’Douds bắt đầu đi vào hoạt động kể từ khi người sáng lập Clayton Douds bắt đầu những cuộc nghiên cứu nhỏ và đơn giản của mình về những loại Pomade tạo kiểu tóc có nguồn gốc thiên nhiên, đạt đủ điều kiện tiêu chuẩn chất lượng tại chính căn hộ nhỏ của vợ chồng anh. Do không thể tìm kiếm được những sản phẩm có tính chất tương tự đang được bày bán trên thị trường, Clayton đã bắt đầu nghiên cứu làm ra những sản phẩm của chính mình như là một sở thích cá nhân. Sở thích này đã nhanh chóng trở thành niềm đam mê mãnh liệt. Vào tháng 2 năm 2014, O’Douds đã ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình mang tên Traditional Pomade ( Pomade Gốc Dầu ). Sự hứng thú với Pomade dần dần vượt qua sở thích đam mê cá nhân, để trở thành một công ty sản xuất các sản phẩm tạo kiểu tóc thực thụ, có dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp hơn. Trong năm đầu tiên hoạt động, O’Douds đã nhanh chóng phát triển từ một cửa hàng online nhỏ đặt tại website của Etsy để trở thành một doanh nghiệp sản xuất có đầy đủ chứng nhận của chính phủ Mỹ. Trong năm 2015, đội ngũ của O’Douds đã chuyển trụ sở tới Brooklyn, NYC nơi mà chúng tôi đang tiếp tục phát triển và xây dựng thêm nhiều loại sản phẩm mới.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là không ngừng phấn đấu để cải tiến và nâng cấp các sản phẩm hiện đang được kinh doanh, và không bao giờ bỏ quên nhiệm vụ mà bản thân chúng tôi đã hướng tới từ thuở sơ khai: là tạo ra những sản phẩm có ích cho bạn và có ích cho cộng đồng. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi luôn luôn tìm kiếm tất cả các loại nguyên vật liệu tốt nhất có mặt trên thị trường để chắc chắn rằng sản phẩm của O’Douds sẽ đem lại hiệu năng tốt nhất cũng như đem lợi ích to lớn cho người sử dụng nó. Sau khi lựa chọn các loại nguyên liệu, công việc tiếp theo là chắc chắn rằng nguồn cung của các loại nguyên liệu này phải thật sự uy tín và đạt chất lượng cao. Với sự nỗ lực cao nhất, chúng tôi tự tin khẳng định rằng O’Douds không và sẽ không kết hợp kinh doanh cũng như ủng hộ các nhà sản xuất sử dụng lao động trái phép với mức lương cũng như điều kiện làm việc tồi tàn, hoặc dây chuyền sản xuất của các nhà sản xuất đó có thể gây hại tới môi trường của chúng ta. Chuỗi cung ứng sản xuất thường xuyên được bao phủ bởi những màn đen bí mật, nhưng với nỗ lực tìm kiếm của đội ngũ O’Douds thì chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng nguyên liệu mà chúng tôi đang sử dụng đều được đảm bảo đầu vào cho tới tay người tiêu dùng.

Với sự dẫn dắt này, chúng tôi tin chắc đây là một hướng phát triển thị trường mang đậm tính nhân văn và có trách nhiệm cao đối với cộng đồng. Và với hướng phát triển đầy triển vọng này, O’Douds cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu sạch để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm của mình cũng như đảm bảo đầu vào của nguồn nguyên liệu sản xuất. Đội ngũ O’Douds nhận trách nhiệm và cam kết đem tới khách hàng những giá trị cao nhất của sản phẩm một cách nghiêm túc: rằng chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng và chắc chắn đây CHƯA PHẢI LÀ TỐT NHẤT! Lời cam kết này xin dành gửi tới những quý khách hàng của chúng tôi, để cho phép chúng tôi được tiếp tục đem tới cho quý khách hàng và cộng đồng những sản phẩm có hiệu năng TỐT NHẤT và được sử dụng nguồn nguyên liệu SẠCH NHẤT.

 

Nguồn: https://odouds.us/pages/story

 

Hệ thống cửa hàng tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816

Số 55C ngõ 262B – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Số 36 Hàng Cháo – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
_______________________

Đối tác chiến lược The Purists Club 

0978950312 – 0977705665

37 Xuân Thủy – Thảo Điền – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh
_______________________

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – Số 17 Lê Duẩn – Bến Nghé –
Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply