Các Khái Niệm Sơ Lược Về Pomade

blank

Với số lượng người sử dụng Pomade ngày một tăng trong thời điểm hiện nay, việc tìm kiếm các nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy xoay quanh Pomade hiện đang là vấn đề “nóng” hơn bao giờ hết.
Các câu hỏi thường xoay quanh các vấn đề cơ bản như: Pomade là gì? Build Up là gì? vuốt Pomade sao cho đúng cách? có bao nhiêu loại Pomade trên đời này? các loại hình giữ nếp và sự khác biệt giữa chúng là gì?

Mỗi ngày, American Pomade Store tiếp nhận từ các quý khách hàng gần ra rất nhiều câu hỏi liên quan tới những vấn đề trên, và cho thấy rằng: cần có một nguồn thông tin “chính cống – chuẩn” để làm nguồn tài liêu quý tham khảo trước khi bước chân vào một thế giới đầy mê hoặc của Pomade Thủ Công Mỹ.

Sau một thời gian dài đúc kết cùng tình yêu Pomade vô bờ bến. Ngày hôm nay, chúng ta có Youtuber Xuân Huy – một người bạn một người em thân thiết của American Pomade Store – đã làm video clip để chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân anh cũng như trình bày một số những kiến thức cơ bản tới các anh em mới chơi và đang có ý định chơi Pomade Thủ Công.

Video này cũng chính là nguồn tư liệu quý mà đội ngũ quản trị của American Pomade Store mong muốn các quý khách hàng gần xa, hãy cùng nhau lắng nghe và tiếp thu những bài học cơ bản nhất, sơ khai nhất của hệ sinh thái Pomade đầy mê hoặc này.

https://youtu.be/vPV_zpOm_Ks

Địa điểm phát hành tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816
Số 46 – Khu đô thị mới Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club

097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________

Chi nhánh ủy quyền American Pomade Store tại Hà Nội

0858.746.828
Số 8 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
9h – 21h ( làm việc cả tuần )

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *