Danh sách các nguyên liệu đang được sử dụng cho các sản phẩm của O’Douds

O’Douds được phát triển và định hướng sản xuất các sản phẩm chăm sóc da và tóc hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên. Nghe có vẻ rất đơn giản… phải không nào? Bên cạnh đó, cũng rất không may mắn rằng nguồn thông tin chính xác về những loại nguyên liệu tự nhiên này cũng rất khó tìm kiếm trên mạng, gây hiểu lầm cho người tiêu dùng. Để phản ứng với vấn đề này, rất nhiều công ty mỹ phẩm đã chọn giải pháp im lặng trước những câu hỏi về những loại nguyên liệu có trong thành phần sản phẩm. Một số từ chối giải thích toàn bộ – và cũng có một số khác thì giải thích toàn bộ!

Chúng tôi đã quyết định làm một thứ gì đó thực sự khác biệt. Chúng tôi cũng rất tự tin về các loại nguyên liệu được lựa chọn để sử dụng, và hy vọng quý khách hàng của O’Douds cũng có cùng chung suy nghĩ đó. Phía dưới đây là thông tin chi tiết về nguồn cung cấp và ứng dụng của các loại nguyên liệu vào các sản phẩm của O’Douds.

Tất cả các sản phẩm và nguồn nguyên liệu của chúng tôi đang sử dụng đều có chiết xuất tự nhiên và không gây hại cho môi trường. 

 

BẢNG DANH SÁCH CÁC THÀNH PHẦN (A-Z)

AFTERSHAVE CREAM ( KEM DÙNG SAU CẠO RÂU )
Nước, Aloe Barbadensis (Aloe) Leaf Juice, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract, Cocos Nucifera (Dầu Dừa), Emulsifying Wax NF, Simmondsia Chinensis (Dầu Hạt Jojoba), Butyrospermum Parkii (Bơ Shea), Stearic Acid, Tocopherol (Dầu Vitamin E), Phenoxyethonal, Đàn Hương and Chiết Xuất Dầu Cam Chanh***

ALL PURPOSE FRAGRANCE (NƯỚC HOA TOÀN THÂN / KHỬ MÙI / KHỬ PHÒNG …)
Cồn Organic Cane, Chiết Xuất Các Loại Dầu***

BEARD BALM (TẠO KIỂU RÂU)
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Simmondsia Chinensis (Dầu Hạt Jojoba), Cocos Nucifera (Dầu Dừa), Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter, Candelilla (Euphorbia Cerifera) Wax, Oryza Sativa (Rice) Bran Wax, Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, Tocopherol (Dầu Vitamin E), Chiết Xuất Dầu Forest***

BEARD OIL (DẦU DƯỠNG RÂU)
Simmondsia Chinensis (Dầu Hạt Jojoba), Prunus Amygdalus Dulcis (Dầu Hạnh Nhân), Vitis Vinifera (Dầu Hạt Nho), Tocopherol (Dầu Vitamin E), Chiết Xuất Dầu Forest***

CANDLES (NẾN THƠM)
100% sáp đậu nành tự nhiên trồng tại Mỹ và Chiết Xuất Các Loại Dầu***

CONDITIONER (DẦU XẢ)
Nước, Behentronium Methosulfate, Cetearyl Alcohol, Cocos Nucifera (Dầu Dừa), Butyrospermum Parkii (Bơ Shea), Phenoxyethonal, Panthenol, Chiết Xuất Dầu Cam Chanh***

DEODORANT (LĂN NÁCH – HƯƠNG Cedar & Citrus)
Maranta Arundinacea Root, Cocos Nucifera (Dầu Dừa), Candelilla (Euphorbia Cerifera) Wax, Sodium Bicarbonate, Kaolin, Simmondsia Chinensis (Dầu Hạt Jojoba), Butyrospermum Parkii (Bơ Shea), Tocopherol (Dầu Vitamin E), Chiết Xuất Dầu Cam Chanh và Đàn Hương

DEODORANT (LĂN NÁCH – HƯƠNG Orchard)
Maranta Arundinacea Root, Cocos Nucifera (Dầu Dừa), Candelilla (Euphorbia Cerifera) Wax, Sodium Bicarbonate, Đất Sét Kaolin, Simmondsia Chinensis (Dầu Hạt Jojoba), Butyrospermum Parkii (Bơ Shea), Tocopherol (Dầu Vitamin E), Chiết Xuất Dầu Hoa Lan

MATTE PASTE
Nước, Đất Sét Kaolin, Copernica Cerifera ( Sáp Carnauba), Glycerin, Ricinus Communis (Dầu Castor), Oryza Sativa (Sáp Gạo), Hydrogenated Olive Oil, Emulsifying Wax, Phenoxyethonal, Caprylyl Glycol, Sorbic Acid, Cistus ladaniferus (Dầu Labdanum), Lavandula Officinalis (Dầu Lavender), Juniperus Virginiana (Dầu Cedarwood), Citrus Bergamia (Dầu Bergamot), Citrus Aurantifolia (Dầu Lime), Citrus Reticulata (Dầu Mandarin)

MULTI-PURPOSE POMADE
Nước, Vitis Vinifera (Dầu Hạt Nho), Oryza Sativa (Sáp Gạo), Simmondsia Chinensis (Dầu Hạt Jojoba), Ricinus Communis (Dầu Castor), Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax, Butyrospermum Parkii (Bơ Shea), Hydrogenated Ricinus Communis (Dầu Castor), Copernica Cerifera (Carnauba) Wax, Soy Lecithin, Sodium Borate, Tocopherol (Dầu Vitamin E), Phenoxyethonal, Caprylyl Glycol, Sorbic Acid, Chiết Xuất Dầu Cam Chanh và Đàn Hương ***

MUSTACHE WAX (TẠO KIỂU CHO RÂU)
Ricinus Communis (Dầu Castor), Candelilla (Euphorbia Cerifera) Wax, Butyrospermum Parkii (Bơ Shea), Cocos Nucifera (Dầu Dừa), Tocopherol (Dầu Vitamin E), Chiết Xuất Dầu Forest***

SHAMPOO (DẦU GỘI)
Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe) Leaf Juice, Glycerin, Cocoamidopropyl Betaine, Decyl Glocoside, Xanthan Gum, Phenoxyethonal, Caprylyl Glycol, Sorbic Acid, Cedar and Chiết Xuất Dầu Cam Chanh và Đàn Hương ***

SHAVE CREAM (KEM CẠO RÂU)
Aloe Barbadensis Leaf Juice, Cocos Nucifera (Dầu Dừa), Butyrospermum Parkii (Bơ Shea), Emulsifying Wax, Glycerin, Castile Soap, Ricinus Communis (Dầu Hải Ly), Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax, Sodium Bicarbonate, Phenoxyethanol, Chiết Xuất Dầu Cam Chanh và Đàn Hương ***

SOAP (XÀ PHÒNG – HƯƠNG Forest)
Saponified Oils of (Ô Liu, Dừa, Bơ Shea, Dầu Hạnh Nhân & Hải Ly), Chiết Xuất Dầu Forest ***, Than hoạt tính.

SOAP (XÀ PHÒNG – HƯƠNG Cedar and Citrus)
Saponified Oils of (Ô Liu, Dừa, Bơ Shea, Dầu Hạnh Nhân & Hải Ly), Chiết Xuất Dầu Cam Chanh và Đàn Hương ***, Hạt Cranberry.

SOAP (XÀ PHÒNG – HƯƠNG Orchard)
Saponified Oils of (Ô Liu, Dừa, Bơ Shea,  Dầu Hạnh Nhân & Hải Ly), Chiết Xuất Dầu Orchard***, Vỏ Chanh.

SOAP (XÀ PHÒNG – HƯƠNGBay Rum)
Saponified Oils of (Ô Liu, Dừa, Bơ Shea, Dầu Hạnh Nhân & Hải Ly), Chiết Xuất Dầu Bay Rum***, Oatmeal.

SOLID COLOGNE (NƯỚC HOA KHÔ)
Butyrospermum Parkii (Bơ Shea), Oryza Sativa (Rice) Bran Wax, Simmondsia Chinensis (Dầu Jojoba), Tocopherol (Dầu Vitamin E), Chiết Xuất Các Loại Dầu***

STANDARD POMADE
Water, Oryza Sativa (Rice) Bran Wax, Ricinus Communis (Dầu Castor), PEG 40 Hydrogenated Castor Seed Oil, Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax, Simmondsia Chinensis (Dầu Jojoba), Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Emulsifying Wax, Cetearyl Alcohol, Tocopherol (Dầu Vitamin E) Cetearyl Glucoside, Phenoxyethanol, Chiết Xuất Dầu Cam Chanh và Đàn Hương ***

STYLING TREATMENT
Water, Ricinus Communis (Dầu Castor), Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax, PEG 40 Hydrogenated Castor Seed Oil, Oryza Sativa (Sáp Gạo), Persea Gratissima (Dầu Trái Bơ), Emulsifying Wax, Cetearyl Alcohol, Đất Sét Kaolin, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Cetearyl Glucoside, Phenoxyethanol, Tocopherol (Dầu Vitamin E), Yucca Schidigera Root Extract, Chamomilla Recutita (Chiết Xuất Hoa Matricaria), Chiết Xuất Dầu Cam Chanh và Đàn Hương ***

TRADITIONAL POMADE
Ricinus Communis (Dầu Castor), Hydrogenated Soybean Oil, Candelilla (Euphorbia Cerifera) Wax, Hydrogenated Ricinus Communis (Dầu Castor), Simmondsia Chinensis (Dầu Jojoba), Tocopherol (Dầu Vitamin E), Chiết Xuất Dầu Bay Rum ***

DẦU CHIẾT XUẤT***

Chiết Xuất Dầu Bay Rum ***
Lauris Nobilis (Dầu Bay Leaf), Pimenta Racemosa (Dầu Bay), Citrus Aurantifolia (Dầu Lime), Euginia Caryophyllata (Dầu Clove), Lavandula Officinalis (Dầu Lavender), Coriandrum Sativum (Dầu Coriander), Eucalyptus Globulus (Dầu Lá Eucalyptus)

Chiết Xuất Dầu Cam Chanh và Đàn Hương***
Citrus Bergamia (Dầu Bergamot), Citrus Simensis (Dầu Cam), Juniperus Virginiana (Dầu Cedarwood), Mentha Vitrata (Dầu Bergamot Mint), Citrus Aurantifolia (Dầu Lime), Citrus Limonium (Dầu Lemon)

Chiết Xuất Dầu Forest***
Cedrus Deodora (Dầu Cedarwood), Juniperus Virginiana (Dầu Cedarwood), Cupressus Sempervirens (Dầu Cypress), Cistus ladaniferus (Dầu Labdanum), Salvia Officinalis (Dầu Sage), Pogostemon Cablin (Dầu Patchouli), Lavandula Officinalis (Dầu Lavender)

Chiết Xuất Dầu Orchad***
Citrus Paradisi (Dầu Grapefruit),  Citrus Aurantium (Dầu Neroli), Litsea Cubeba (Dầu May Chang), Lavandula Officinalis (Dầu Lavender), Pelargonium Graveolens (Dầu Geranium), Pinus Succinifera (Dầu Amber), Citrus Hystrix (Dầu Petitgrain)

 

BẢNG DANH SÁCH CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU (A-Z)

Dầu Hạnh Nhân (Ngọt) –  Almond Oil (Sweet)
Prunus Amygdalus Dulcis (Dầu Sweet Almond)

Chiết xuất từ hạt khô của cây hạnh nhân. Dầu hạnh nhân giàu vitamin và rất tốt cho da người.

Sản phẩm ứng dụng: Dầu dưỡng râu, Xà phòng.

 

Lô Hội (Aloe)
Aloe Barbadensis (Chiết xuất Aloe)

Chiết xuất trực tiếp từ cây Lô Hội. Nước ép cây Lô Hội được sử dụng để tăng cường độ ẩm cho da và tóc.

Sản phẩm ứng dụng: Nước dưỡng sau cạo râu, Dầu gội đầu, Kem cạo râu.

 

Bột Củ Năng – Arrowroot Powder (Coming Soon)
Maranta Arundinacea Root

Chiết xuất và nghiền nhỏ từ rễ cây Maranta Aruundinacea. Thông thường được sử dụng để tạo độ dày cho tóc và hút ẩm, trong trường hợp này là mồ hôi.

Sản phẩm ứng dụng: Lăn nách.

 

Sô Đa Bi-Các-Bon-Nát – Baking Soda
Sodium Bicarbonate

Thường được gọi là Baking Soda, Sodium Bicarbonate là một dạng khoáng chất được sử dụng để tạo độ dày cho tóc và làm chất ổn định.

Sản phẩm ứng dụng: Lăn nách, Kem cạo râu.

 

Hàn The – Borax 
Sodium Borate

Được sử dụng làm chất liên kết, hòa tan.

Sản phẩm ứng dụng: Multi-Purpose Pomade

 

Sáp Than Nến – Candelilla Wax
Candelilla (Euphorbia Cerifera) Wax

Có thể tìm thấy trên lá của cây Candelilla, loại sáp này đóng vai trò khá quan trọng và là một thành phần tạo độ dầy cho tóc.

Sản phẩm ứng dụng: Tạo kiểu râu, Lăn nách, Sáp dành cho râu, Traditional Pomade, Multi-Purpose Pomade

 

Xà Phòng Ca-Ti-Le – Castile Soap

Được tạo ra bởi tổng hợp của các loại dầu gốc thiên nhiên. Xà phòng Catile của chúng tôi được sử dụng để giữ cân bằng và gội rửa.

Sản phẩm ứng dụng: Kem cạo râu

 

Dầu Hải Ly – Castor Oil
Ricinus Communis (Castor) Seed Oil

Thu được từ quá trình ép các hạt đậu Castor. Loại dầu siêu đặc này được sử dụng để dưỡng ẩm lẫn bảo vệ da.

Sản phẩm ứng dụng: Beard Balm, Mustache Wax, Xà phòng, Nước hoa khô, Traditional Pomade, Multi-Purpose Pomade

 

Caprylyl Glycol

Caprylyl Glycol là một dạng cồn được chiết xuất từ các loại a xít béo tự nhiên và dầu cọ. Nó được sử dụng để bảo quản sản phẩm, và bên cạnh đó cũng không chứa paraben và formaldehyde độc hại, chống lại vi khuẩn, lên men và hình thành nấm mốc.

Sản phẩm ứng dụng: Nước dùng sau cạo râu, Xà phòng, Kem cạo râu, Multi-Purpose Pomade

 

Coco Betaine
Cocoamidopropyl Betaine

Chiết xuất từ dầu dừa và được sử dụng để gội rửa.

Sản phẩm ứng dụng: Dầu gội.

 

Dầu Dừa – Coconut Oil
Cocos Nucifera (Coconut) Oil

Chiết xuất từ dừa tươi, loại dầu đặc và giàu dinh dưỡng này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ thực phẩm cho tới công nghiệp mỹ phẩm. Nó được sử dụng để giữ ẩm cho da.

Sản phẩm ứng dụng: Nước dùng sau cạo râu, Tạo kiểu râu, Lăn nách, Kem cạo râu, Xà phòng

 

Decyl Glucoside

Chiết xuất từ dừa tươi và đường glu cô dơ. Nó được sử dụng để gội rửa.

Sản phẩm ứng dụng: Dầu gội.

 

Sáp Nhũ Tương – Emulsifying Wax
Emulsifying Wax NF

Được chiết xuất từ các chất béo và ê te. Sáp Nhũ Tương là một chất nhũ tương được sử dụng nhiều trong các sản phẩm của chúng tôi, do khả năng giữ ẩm tốt trên da và tóc, đồng thời cũng rất dễ dàng gội rửa.

Sản phẩm ứng dụng: Nước dùng sau cạo râu, Kem cạo râu

 

Glycerin

Được chiết xuất từ đậu nành và dầu dừa. Glycerin được sử dụng do đặc tính giữ ẩm tốt trên da cửa nó.

Sản phẩm ứng dụng: Dầu gội, Kem cạo râu

 

Dầu Hạt Nho – Grapeseed Oil
Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil

Được ép từ hạt nho, loại dầu này rất nhẹ, giữ ẩm tốt và tốt cho mọi loại da kể cả những loại da khó hấp thụ dầu.

Sản phẩm ứng dụng: Dưỡng râu.

 

Dầu Hải Ly Hidro Hóa – Hydrogenated Castor Oil
Hydrogenated Ricinus Communis (Castor) Seed Oil

Dầu Hải Ly đã đi qua thêm một công đoạn nữa để Hidro hóa. Kết quả cuối của quá trình này là một dạng sáp cứng và đặc dùng để làm dầy tóc.

Sản phẩm ứng dụng: Tạo kiểu râu, Sáp dành cho râu, Nước hoa khô, Traditional Pomade, Multi-Purpose Pomade

 

Dầu Cây Jojoba – Jojoba Oil
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil 

Một trong những nguyên liệu ưa thích của chúng tôi, dầu jojoba (phát âm là hoh-hoh-buh) được chiết xuất từ hạt cây Simmondsia Chinensis. Loại dầu dưỡng giàu vitamin và dưỡng chất này rất tốt cho da và tóc.

Sản phẩm ứng dụng: Nước dùng sau cạo râu, Tạo kiểu râu, Lăn nách, Sáp dành cho râu, Nước hoa khô, Traditional Pomade, Multi-Purpose Pomade

 

Đất Sét Kaolin – Kaolin (Clay) (Coming soon)

Đất sét Kaolin là một dạng đất sét tự nhiên được khai thác từ các hầm mỏ. Loại đất sét này có tính chất trung tính, phù hợp với mọi loại da và sử dụng để hút ẩm rất tốt.

Sản phẩm ứng dụng: Lăn nách.

 

Dầu Ô Liu – Olive Oil
Olea Europaea (Olive) Oil

Dầu Ô Liu thu được từ quá trình ép lạnh quả Ô Liu để lấy dầu. Dầu Ô Liu là một loại dầu phổ biến được sử dụng trong nấu ăn, tuy nhiên cũng có khả năng dưỡng ẩm rất tốt.

Sản phẩm ứng dụng: Xà phòng.

 

Phenoxyethonal

Phenoxyethonal được tổng hợp từ lá trà xanh. Đây là một thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa paraben độc hại và dùng để bảo vệ sản phẩm khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, chống lại sự lên men và nấm mốc.

Sản phẩm ứng dụng: Nước dùng sau cạo râu, Dầu gội, Dầu xả, Kem cạo râu, Multi-Purpose Pomade, Matte Paste, Standard Pomade, Styling Treatment

 

Bơ Shea – Shea Butter
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter

Bơ Shea là một dạng nguyên liệu xa xỉ được chiết xuất từ hạt của cây Vitellaria paradoxa. Nó chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các a xít béo.

Sản phẩm ứng dụng: Nước dùng sau cạo râu, Tạo kiểu râu, Lăn nách, Sáp tạo kiểu cho râu, Kem cạo râu, Xà phòng, Nước hoa khô, Multi-Purpose Pomade

 

Sorbic Acid (Coming Soon)

Sorbic Acid là một thành phần tự nhiên được sử dụng chủ yếu để bảo quản thức ăn. Nó không chứa paraben độc hại cũng như formaldehyde, dùng để bảo vệ sản phẩm khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, chống lại sự lên men và nấm mốc.

Sản phẩm ứng dụng: Nước dùng sau cạo râu, Dầu gội, Kem cạo râu, Multi-Purpose Pomade

 

Sáp Đậu Nành – Soy Wax
Hydrogenated Soybean Oil

Thu được từ quá trình Hidro hóa dầu đậu nành. Sáp đậu nành là một dạng sáp dùng để làm đặc.

Sản phẩm ứng dụng: Nến thơm, Traditional Pomade

 

Soy Lecithin

Soy Lecithin chiết xuất từ hạt đậu nành, được sử dụng để làm chất nhũ hóa, chất ổn định và dưỡng ẩm.

Sản phẩm ứng dụng: Multi-Purpose Pomade

 

Stearic Acid

Stearic Acid là một dạng chất làm đặc được tổng hợp từ các loại chất béo thiên nhiên, trong trường hợp này là dầu cọ. Dầu cọ được sử dụng để khai thác như là một nguồn cung cấp tốt có thể tái tạo lại được.

Sản phẩm ứng dụng: Nước dùng sau cạo râu, Kem cạo râu

 

Vitamin E Oil
Tocopherol (Vitamin E Oil)

Vitamin E được chiết xuất từ hạt đậu nành, được sử dụng để chống oxi hóa và bảo quản sản phẩm.

Sản phẩm ứng dụng: Tạo kiểu râu, Lăn nách, Sáp tạo kiểu cho râu, Traditional Pomade, Solid Cologne, Multi-Purpose Pomade

 

Chiết xuất Cây Phỉ – Witch Hazel Extract
Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) extract

Được chưng cất từ các cành cây nhỏ và vỏ cây của cây Hamamelis Virginiana, được dùng để khử trùng.

Sản phẩm ứng dụng: Nước dùng sau cạo râu

 

Xanthan Gum

Xanthan Gum được chiết xuất từ các loại vi khuẩn, được sử dụng trong cả công nghiệp ăn uống lẫn mỹ phẩm như là chất tạo đặc.

Sản phẩm ứng dụng: Nước dùng sau cạo râu, Dầu gội, Kem cạo râu

 

*Emulsification (Nhũ tương hóa)

Nhũ tương hóa là quá trình hòa tan các loại dầu và nước.

**Hydrogenation (Hidro hóa)

Hidro hóa là quá trình thêm Hidro và các loại dầu lỏng để biến chúng thành thể rắn. Các loại dầu Hidro hóa thường bị gắn mác xấu vì những lập luận chưa có căn cứ trong ngành công nghiệp ăn uống nói rằng chúng có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Tuy nhiên, những lập luận này lại tới từ việc nghiên cứu dạ dày con người không thể tiêu hóa, hấp thụ được các loại dầu Hidro hóa. Vì vậy, nó hoàn toàn không có dẫn chứng nào để nói rằng dầu Hidro hóa lại có hại trong ngành công nghiệp mỹ phẩm (trừ phi… bạn ăn mỹ phẩm), do đó các loại dầu Hidro hóa hoàn toàn an toàn cho người sử dụng mỹ phẩm chứa nó. 

Mục đích dành cho việc nghiên cứu.

Nguồn: https://odouds.us/pages/ingredients

Địa điểm phát hành tại Việt Nam

American Pomade Store

09797.86.816

Địa chỉ: Phòng 1108 – Tầng 11 – Chung cư N2F – Nhân Chính – Hà Nội


Tại TP. Hồ Chí Minh

American Pomade Store

09444.22.777

Địa chỉ: Quầy G1 – Số 134/1 Tô Hiến Thành – P.15 – Q.10 – TP. HCM


Chi nhánh ủy quyền American Pomade Store

0126.529.4088

14 Trần Văn Khánh – P.Tân Thuận Đông – Q.7 – TP. HCM

Gửi phản hồi