Lời giới thiệu về Firsthand Supply Co.

 

Chúng tôi luôn tin về sự ảnh hưởng của con người tới công việc mà họ đang làm. Do đó, chúng tôi đã và đang làm việc tích cực để tạo ra những sản phẩm mang vóc dáng và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ. Tất cả những gì chúng tôi nói, làm, và đang thực hiện hoàn toàn đúng với những gì được miêu tả. Đội ngũ chúng tôi xây dựng một công ty, nơi trân trọng con người qua nhiều loại hình giá trị khác nhau – thông qua nguồn cung cấp nguyên liệu từ các đại lý, dây chuyền sản xuất uy tín đạt chất lượng cao, và tinh thần làm việc say mê tích cực từ tập thể nhân sự của Firsthand Supply.

Cách tiếp cận thị trường của chúng tôi có lẽ rất hiếm, tuy nhiên hướng đi này có lẽ sẽ rất đứng đắn và để lại nhiều giá trị về sau này. Chúng tôi thực tâm muốn giúp quý khách hàng trông phải thật bảnh bao mỗi khi ra đường, đều phải có được một trải nghiệm thật tốt khi dùng các sản phẩm của Firsthand, và là một trong những người may mắn đóng góp vào một cộng đồng sử dụng những sản phẩm thủ công tự nhiên 100%.
Lý do hết sức đơn giản, mỗi cá nhân chúng ta đều thật sự tuyệt vời và chúng ta xứng đáng để sử dụng những sản phẩm tuyệt vời đó!


         

Lời cam kết

Chúng tôi bắt đầu xây dựng dự án cá nhân này ngay tại một căn hộ nhỏ tại phía Bắc của thành phố Boston. Từ một ý định nhỏ nhen nhóm từ những ngày đầu, nó dần dần trở lên to lớn hơn và trở thành một nhiệm vụ khiến chúng tôi buộc phải hoàn thành nó. Chúng tôi mong muốn các quý khách hàng sẽ nhìn nhận được sự nỗ lực mà tập thể đội ngũ của Firsthand đã và đang làm. Chúng tôi đã có thể phát triển mạnh mẽ hơn, vượt ra khỏi căn hộ nhỏ này để trở thành một công ty lớn mạnh hơn. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn rất mới mẻ cần phải có thêm nhiều cố gắng về ý tưởng, công thức, và nhiều thứ hơn nữa.

Lời cam kết của chúng tôi dành cho quý khách hàng dựa trên những giá trị cơ bản để biến các bạn trở thành sự ưu tiên đối với Firsthand Supply. Nếu trong tương lai chúng tôi không thể sản xuất những sản phẩm đang được kinh doanh thủ công tại nhà như đang làm, thì chắc chắn điều quan trọng nhất là thêm một lời cam kết về nguồn cung cấp nguyên liệu từ những đại lý phối sẽ được đảm bảo tuyệt đối, và chính những cá nhân đang làm việc cùng chúng tôi sẽ có chung một quan điểm kinh doanh như vậy.

Cảm ơn sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng lên làm trọng tâm để sản xuất,

Firsthand Supply.

Nguồn: https://www.firsthandsupply.com/pages/us

Hệ thống cửa hàng tại Việt Nam

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816

Số 55C ngõ 262B – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Số 36 Hàng Cháo – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
_______________________

Đối tác chiến lược The Purists Club 

0978950312 – 0977705665

37 Xuân Thủy – Thảo Điền – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh
_______________________

Đối tác kinh doanh House Of Barbaard

024 777 277 37

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – Số 17 Lê Duẩn – Bến Nghé –
Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply