Always Guapo

dscf5650

Luôn luôn đẹp trai ( Always ‘Guapo’ ) được Edwin cho ra mắt vào khoảng tháng 6 vừa rồi sau nỗ lực rất lớn, nhằm củng cố lại thương hiệu Pomps Not Dead của ông, để cho toàn bộ cộng đồng dân chơi Pomade thủ công thấy rằng, PND tốt cả gỗ lẫn nước sơn.
Phiên bản Always Guapo được mở bán trong một thời gian ngắn sau đó đã dừng lại. Do đó, cũng có thể liệt Always Guapo vào những sản phẩm giới hạn hay nói cách khác, là những sản phẩm thử nghiệm thị trường của Edwin Carson.
Ngày hôm nay, hay cùng tìm hiểu xem Always Guapo có điểm gì đặc biệt khiến giới chơi Pomade thủ công phải có cái nhìn khác đi về PND nhé.

Thiết kế:

Đây chính là nỗ lực rất lớn của Edwin Carson và vợ ông khi cho ra mắt thiết kế hoàn toàn mới này. PND nổi tiếng bởi phẩm chất tốt cùng hương liệu tuy đơn giản nhưng bán dai, nhưng cũng nổi tiếng vì tem nhãn cực xấu. Edwin Carson cũng đã từng tâm sự rằng ông không có quá nhiều thời gian để đầu tư trí óc vào tem nhãn, do tính chất công việc phải trực đêm tại bệnh viện. Do đó, phần lớn những thiết kế cũ là do chính ông làm, dựa theo những băng đĩa nhạc Rock mà ông hâm mộ.
Lần này, để làm mới hoàn toàn thương hiệu PND, vợ của ông là Cat đã giúp Edwin vẽ lại một sản phẩm và có thể dễ dàng nhận thấy nó đẹp hơn rất nhiều, nếu không muốn nói là đẹp nhất của PND.

dscf5919

Mùi hương:

Always Guapo cũng đã ghi điểm trong lần này, và cũng ngầm ra một thông điệp cho giới chơi Pomade thủ công rằng: tôi có thể làm được mùi hương phức tạp hơn và thậm chí tốt hơn rất nhiều những sản phẩm cũ của tôi. Mùi hương của Always Guapo, để miêu tả chính xác thì có thể sử dụng nước đường của bánh trôi nước ra làm một ví dụ cực chính xác. Hương thơm từ đường phèn, không quá ngọt ngào gay gắt nhưng trầm ấm và dịu lại với hương gừng tươi. Hai hương này hòa quyện với nhau hoàn hảo cho ra một mùi hương rất độc đáo mà chỉ có thể tìm thấy ở PND.

Kết cấu sản phẩm:

Rất dễ lấy và dễ đánh trên tay mà không bị vón cục. Đây có lẽ là thương hiệu của PND với việc tối đơn giản hóa công đoạn sử dụng sản phẩm.

Sử dụng lên tóc:

Sản phẩm dễ dàng sử dụng lên tóc mà không có bất kì trục trặc nào. Always Guapo thuộc về lớp Pomade Firm Hold khô, do đó, khi apply tới scoop thứ 3 trở lên, sản phẩm sẽ có cho người dùng 1 chút hơi rít, tuy nhiên không quá lớn. Chải lại tóc không có bất kì khó khăn nào hay bị kẹt tóc.

Độ bóng:

Không quá lớn. Always Guapo cho độ bóng tự nhiên nằm ở mức 5,5/10 điểm bóng. Lưu ý: trên ảnh mình sử dụng khoảng 3 scoops Always Guapo và chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng trong nhà và sử dụng đèn trần mắt trâu, khá sáng. Do đó, độ bóng sẽ có sự sai lệch với thực tế.

Độ giữ nếp:

Always Guapo với độ giữ nếp Firm Hold, nhưng tiến gần tới Heavy Hold. Với đặc điểm này, Always Guapo giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm với form tóc được giữ vững xuyên suốt cả ngày dài. Sản phẩm trước khi được review đã được test thử trong quá trình rất dài và chịu được tốt với mùa hè khắc nghiệt của Hà Nội cũng như nắng nhẹ và gió mát trong thời điểm hiện tại tại Hà Nội.

dscf5913

dscf5912

dscf5911

Texture:

Mỏng và đều.

Độ nhớt:

Đạt mức trung bình, vì đây là pomade thiên hướng khô ( waxy ).

Độ dính:

Always Guapo cung cấp độ dính hoàn hảo. Đủ lớn để liên kết tóc, nhưng không quá lớn để biến thành bết nhớp.

Áp lực lên tóc:

Không quá lớn. Dễ dàng xử lý để đánh pompadour cao mà không hề gặp trục trặc nào hết.

Khả năng tạo kiểu lại:

Rất đơn giản với lược. Không hề có hiện tượng sập form, mất form sau khi đội mũ bảo hiểm.

dscf5914

dscf5916

Khả năng gội sạch và build up:

Với 2 gội và 1 xả, Always Guapo sẽ trôi đi khoảng 80% lượng Pomade có trên tóc. Phần build up còn sót lại không nặng nề gây khó chịu cho người sử dụng.

dscf5915

dscf5917

Kết luận:

Bạn từng yêu quý và sưu tầm Pomps Not Dead? Đừng bỏ lỡ Always Guapo.

dscf5918

 

Văn Phòng American Pomade Store

09797.86.816
Số 46 – Khu đô thị mới Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________
 Đối tác chiến lược POMP
033.620.2602 – 0355.229.589
Số 15 ngách 438, 4 Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________

Chi nhánh ủy quyền American Pomade Store tại Hà Nội

0858.746.828
Số 8 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
9h – 21h ( làm việc cả tuần )